Cong ty bao ve | Chia tay HLV Hoàng Văn Phúc, VFF sang Nhật tìm thầy

(Cong ty bao ve tai ha noi) Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang tiếp cận với một HLV người Nhật Bản, sau khi thanh lý hợp đồng với cựu HLV đội tuyển quốc gia Hoàng Văn Phúc hôm nay 4/4.

>> Đại Dương chi 500 tỷ mua lại Tràng Tiền

>> Vì mâu thuẫn 2 thanh niên dùng dao chém nhau loạn xạ giữa chợ

Cong ty bao ve

VFF và HLV Hoàng Văn Phúc tại buổi thanh lý hợp đồng. Ảnh: Cong ty bao ve.

Đại diện cho VFF làm việc với HLV Hoàng Văn Phúc là Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh. Buổi làm việc chỉ cụ thể hóa những gì hai phía đã thống nhất trong cuộc làm việc trước đó giữa Nguyên tổng thư ký Ngô Lê Bằng với ông Phúc (cong ty bao ve). Theo đó, thành tích của tuyển Việt Nam và đội U23 Quốc gia không đạt mục tiêu đề ra nên HLV Hoàng Văn Phúc đề đạt nguyện vọng từ chức.

Tại buổi làm việc, ông Trần Quốc Tuấn và HLV Hoàng Văn Phúc đặt bút ký vào bản thanh lý hợp đồng. Ông Tuấn cảm ơn và đánh giá cao sự tâm huyết, nỗ lực hết mình của ông Phúc trong thời gian nắm cương vị HLV trưởng các đội tuyển quốc gia.

Ông Hoàng Văn Phúc bắt đầu bản hợp đồng với VFF từ ngày 16/5/2013. Trong thời gian này, đội không đạt được nhiều thành công do nhiều nguyên nhân, trong đó có cả những sai lầm từ ban huấn luyện trong quá trình chuẩn bị và lên đấu pháp ở những trận quyết định. Ngoài ra, ông Phúc cũng không gặp may khi chỉ được sở hữu dàn cầu thủ có chất lượng trung bình và thiếu những chân sút giỏi.

Cong ty bao ve dat viet – Trong thời gian tại vị, mới đây nhất HLV người Hà Nội từng bị VFF tạm đình chỉ nhiệm vụ sau trận hòa bất thường của U23 với CLB Bangu Atletico (Brazil) ở giải giao hữu BTV Cup. Trở về với thất bại ở SEA Games 27 cuối năm ngoái, ông Phúc xin từ chức nhưng không được chấp nhận. Đến tháng 3/2014, ông được toại nguyện trong cuộc gặp Tổng thư ký lúc bây giờ của VFF Ngô Lê Bằng.

Sau khi chia tay HLV Hoàng Văn Phúc, ông Trần Quốc Tuấn và Lê Hoài Anh lên đường đến Nhật Bản để làm việc với một HLV được Liên đoàn bóng đá nước này giới thiệu (cong ty bao ve chuyen nghiep). Sau buổi làm việc với HLV người Nhật, ông Trần Quốc Tuấn sẽ báo cáo cho Thường trực VFF để họp bàn trước khi ra quyết định về việc ký hợp đồng với HLV này.

Nguồn VNE
Cong ty bao ve dat viet
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận