Cong ty bao ve chuyen nghiep | 6 người bị thương trong vụ cưỡng chế

(Cong ty bao ve) Ông Hảo và con trai được cho là đã dùng hung khí gây thương tích cho 6 người trong đoàn cưỡng chế vì không đồng ý bàn giao tài sản bị ngân hàng phát mãi.

Chiều 22/11, Công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) tạm giữ hình sự ông Ngô Văn Hảo (50 tuổi) và con trai Ngô Văn Hiếu (20 tuổi, ngụ phường An Hòa) để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ.

Sáng cùng ngày, cơ quan chức năng quận Ninh Kiều, Cần Thơ cưỡng chế thi hành án căn nhà gia đình ông Hảo đang sử dụng nhưng vợ chồng ông cùng con trai khóa cửa cố thủ.

Cong ty bao ve

Đồ đạc tan tành bên trong căn nhà bị cưỡng chế. Ảnh: Cong ty bao ve

Khi đoàn cưỡng chế cùng cảnh sát phản ứng nhanh tìm cách vào nhà, gia chủ được cho là dùng chai nhựa chứa xăng và đá tấn công. Ngoài ra, ông Hảo và con trai còn bị cáo buộc cầm dao chém 6 người trong đoàn cưỡng chế gây thương tích. Sáng 23/11, sức khỏe những người bị thương đã ổn định.

Nguyên nhân gia đình ông Hảo bị cưỡng chế thi hành án vì thế chấp nhà đất trong hẻm 139 đường Vành Đai Phi Trường (phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ) để vay ngân hàng 800 triệu đồng (gồm cả lãi) nhưng mất khả năng trả nợ. Nhà băng khởi kiện, tòa án tuyên buộc ông Hảo giao tài sản cho ngân hàng để bán thu hồi nợ.

Tuy nhiên, gia đình Ông Hảo cho biết, lý do gia đình chưa chịu giao nhà vì muốn chủ nợ và cơ quan thi hành án cho thêm thời gian để tìm người mua cao hơn giá phát mãi nhưng không được chấp thuận.

“Gia đình tôi thiếu nợ ngân hàng 800 triệu đồng, còn nhà và đất của gia đình trị giá khoảng 2 tỷ đồng nhưng cơ quan chức năng phát mãi tài sản cho người khác chỉ được trên 1,3 tỷ đồng. Nếu tìm được người bán khác gia đình tôi sẽ dư nhiều tiền hơn để mua đất cất nhà mới cho các con ở”, bà Mỹ vợ Ông Hảo khóc nức nở.

Nguồn VnExpress.net

Tags: Cong ty bao ve, nhung cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin, cong ty bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve chat luong cao, cong ty bao ve tai can tho, công ty bảo vệ tại Cần Thơ, bảo vệ tại Cần Thơ, dịch vụ bảo vệ tại quận Ninh Kiều

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận