Cong ty bao ve chuyen nghiep | Phóng viên báo Thanh niên bị bắt

Bị cho là đã “lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi” trong quá trình làm việc, một phóng viên Báo Thanh niên đã bị khởi tố, bắt giam. (cong ty bao ve)

Vào tối 2/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ công an đã tống đạt quyết định khởi tố, bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Nguyễn Kim Cương (34 tuổi, là một phóng viên Báo Thanh Niên, với bút danh Kim Cương) nhằm điều tra hành vi Lợi dụng ảnh hưởng đối với người có chức vụ, quyền hạn để trục lợi theo điều 291 Bộ luật Hình Sự.

cong ty bao ve

Cơ quan điều tra khám xét nơi làm việc của ông Nguyễn Kim Cương. Ảnh: Sưu tầm – cong ty bao ve

Cơ quan điều tra đã tiến hành khám xét nơi ở, nơi làm việc của ông Kim Cương vào đêm cùng ngày. Cơ quan điều tra thu giữ một số tài liệu được cho là có liên quan đến hành vi trái pháp luật của ông này. (Công ty bảo vệcong ty bao ve)

Một lãnh đạo của báo Thanh niên cho biết ông Cương làm việc tại Văn phòng đại diện Miền Đông Nam Bộ. Trong quá trình công tác tại đây, phóng viên này luôn hoàn thành nhiệm vụ. “Việc khởi tố, bắt giam ông Cương là có thật, song nội dung vụ việc cụ thể ra sao phía Ban biên tập vẫn chưa nắm được”, vị này nói.

Nguồn VnExpress.net

Tags: Cong ty bao ve, nhung cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin, cong ty bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve chat luong cao, nhung cong ty bao ve uy tin, bao ve uy tin, bao ve chuyen nghiep, danh ba cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin o thu duc, cong ty bao ve o thu duc, bao ve o thu duc

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận