Công ty bảo vệ | Chuyên trộm xe bé gái mỗi ngày kiếm gần 10 triệu đồng

(Công ty bảo vệ) Đi từ Đồng Nai sang Bình Dương trộm xe đạp điện. Bình quân, mỗi ngày cô bé 13 tuổi trộm được 2 xe bán được gần 10 triệu đồng.

>> Người đàng ông bị rắn độc cắn chết là người thích ăn thịt rắn

>> Nổ lớn tại cây xăng trên đường Kha Vạn Cân, TP.HCM

Sáng ngày 5/3, nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ chợ Bình Điền (phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) thông báo với “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải tại đây vừa mất xe đạp điện trị giá 8 triệu đồng. Lúc đó khoảng 10 giờ sáng, nhận được thông tin từ nhân viên dịch vụ bảo vệ và sự miêu tả từ chủ nhân của tài sản, xác định đối tượng có khả năng chưa đi xa được, anh Hải cùng 3 “hiệp sĩ” khác tỏa ra các tuyến đường xung quanh chợ cùng các tuyến đường lân cận tìm bằng được chiếc xe đạp điện bị mất.

Đến 11h cùng ngày, các “hiệp sĩ” phát hiện trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, thuộc địa bàn phường Phú Hòa, chiếc xe đạp trên đang được một thiếu nữ điều khiển, khi xác định xe có những đặt điểm riêng giống với miêu tả của chủ nhân, thấy có người bám theo đuôi bé gái rẽ nhều hướng để đánh lạc nhưng cuối cùng bị nữ “hiệp sĩ” Nguyễn Hồng Xuân Trường chặn lại. Tại trụ sở, cơ quan công an xác định cô bé này là T.T.Tr. (13 tuổi, quê Đồng Nai) từng bị “hiệp sĩ Bình Dương” bắt giao 3 lần cũng vì tội trộm cắp xe đạp điện.

Công ty bảo vệ

Tr. (bìa trái) bị nữ “hiệp sĩ” Nguyễn Hồng Xuân Trường chặn lại. Ảnh Công ty bảo vệ tại Bình Dương

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Bình Dương – Tr. khai nhận hằng ngày cùng chị gái đi từ Đồng Nai sang Bình Dương để trộm xe đạp điện. Bình quân, mỗi ngày Tr. trộm được 2 xe bán được gần 10 triệu đồng. Bị bắt nhiều lần nhưng vì Tr. chưa thành niên, chị của Tr. đang nuôi 2 con nhỏ nên cả hai đều được thả về.

Tin tức An ninh hình sự, tai nạn giao thông, những vụ trọng án, kỳ án, tội phạm bị pháp luật truy nã được Công ty bảo vệ Đất Việt cập nhật liên tục tại www.congtybaovedatviet.com. Tin tức hằng ngày, cực HOT…

DVO

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận