Cong ty bao ve | Cô gái du học ở Mỹ bị bạn trai vứt xác xuống sông

Cong ty bao ve – Một du học sinh Việt Nam tại Mỹ thừa nhận đã giết chết bạn gái sau đó ném xuống sông với lý do bị phụ tình, theo Khou ngày 22-1 (giờ Mỹ).

Theo thông tin từ lực lượng chức năng, nạn nhân là Phạm Ngọc Bảo Vy và người sát hại cô là bạn trai cũ Luân Vũ. Vụ việc được phát hiện khi cảnh sát tìm thấy thi thể cô ở khu đầm lầy Sims Bayou vào ngày 22-1.

Cong ty bao ve

Nạn nhân Phạm Ngọc Bảo Vy bị bạn trai ném xuống sông – Cong ty bao ve. Ảnh: Amber Alert..

Luân Vũ vẽ cho cảnh sát bản đồ khu vực mà anh quăng xác rồi sau đó đưa họ đi tìm xác của Vy ở khu đầm lầy Sims Bayou. “Cậu ấy thừa nhận sát hại Vy rồi sau đó dẫn chúng tôi đến nơi quăng xác” – điều tra viên Fil Waters nói.

Một người bạn của Vũ tiết lộ Vũ rất buồn sau khi Vy có bạn trai mới. Họ in hình xăm giống nhau trên vai và Vũ nói với Vy rằng cậu ấy sẽ có thể tìm thấy Vy dù cô ấy có đi bất kỳ đâu. Một ngày trước khi xảy ra sự việc Vũ và Vy đã gặp nhau,  sau khi hỏi thông tin về bạn trai mới của Vy, Vũ đánh cô ấy bất tỉnh, rồi giết cô trước khi quăng xác cô xuống khu vực đầm lầy trên, theo ông Waters. (Cong ty bao ve)

Trước đó, trung tâm tìm kiếm người mất tích Texas đăng bản tin thông báo tìm Bảo Vy khẩn cấp sau khi cô mất tích từ căn hộ ở khu phức hợp Houston ngày 20-1.

Vũ hiện đang bị giam với tội danh giết người. Cảnh sát cho biết, gia đình nạn nhân có nhận một tin nhắn giả với nội dung yêu cầu tiền chuộc 50.000 USD để đổi lại sự an toàn cho Vy.

Nguồn TTO

Đất Việt | Cong ty bao ve

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận