Cong ty bao ve | CSGT Hàng Xanh tự do kiểm ví lấy tiền người đi đường

(Cong ty bao ve) Đội CSGT Hàng Xanh, Phòng CSGT đường sắt – đường bộ (PC67), có những hành vi thản nhiên “vòi” mãi lộ đối với người đi đường một cách trắng trợn.

>> Video CSGT Hàng Xanh thản nhiên lục ví tiền người đi đường

>> Đội trưởng thanh tra bị bắt vì phạt tiền không ghi biên lai

(Cong ty bao ve) Video CSGT Hàng Xanh thản nhiên thò tay vạch ví tiền của người đi đường

Tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài có chiều dài hơn 12 km (nay là đường Phạm Văn Đồng – Cong ty bao ve). Tuyến đường được xem là tuyến nội đô đẹp nhất TP.HCM, điểm đầu nối từ ngã năm Nguyễn Thái Sơn, quận Gò Vấp và điểm cuối tuyến là nút giao thông Linh Xuân, quận Thủ Đức. Bắt đầu từ khi tuyến đường này được lưu thông,

mật độ các xe lưu thông trên đoạn đường này trở nên dày đặc. Từ hướng Gò Vấp, Bình Thạnh… đổ về đường Kha Vạn Cân (Q.Thủ Đức) và chiều ngược lại, để giảm ùn tắc giao thông cho khu vực nội thành và cửa ngõ Đông Bắc TP.HCM các đường nhỏ thông nhau giữa Kha Vạn Cân và Phạm Văn Đồng cũng được cũng cố để thông suốt (cong ty bao ve).

Thời gian gần đây, nhiều người dân phản ánh CSGT lập chốt chặn trên đường Phạm Văn Đồng, ngay góc đường số 17 nối đường Kha Vạn Cân với Phạm Văn Đồng đã có những hành vi “vòi” mãi lộ một cách trắng trợn.

Muốn tìm hiểu sự việc khi nghe tin phản ảnh. Sáng ngày 4/3, khoảng 7h nhóm phóng viên đã có mặt, thời điểm này tuyến đường có rất nhiều phương tiện tham gia giao thông qua lại. Qua quan sát, chúng tôi ghi nhận được một tổ công tác gồm 4 CSGT thuộc Đội CSGT Hàng Xanh, đang lập một chốt chặn. Ngay sau khi ổn định vị trí, liên tục các phương tiện lưu thông đã bị tổ công tác “thổi còi”. Đa số, các xe đều vi phạm lỗi rẽ hướng lưu thông mà không bật đèn xi-nhan.

Các phương tiện lưu thông vi phạm bị CSGT chỉ vào lề đường hoặc thậm chí “xử lý” ngay ở lòng đường để “làm luật”. Các cuộc “thỏa thuận” diễn ra rất nhanh, không có biên bản ký nhận lỗi phạt, nhiều trường hợp chủ phương tiện không cần xuống xe.

Cong ty bao ve Đất Việt – Quan sát chừng vài chục phút, nhưng nhóm PV thấy có rất nhiều trường hợp “làm luật” tương tự như thế diễn ra. Đặc biệt hơn, một người đàn ông bị tổ công tác yêu cầu dừng xe chỉ đưa tờ 100.000 đồng, viên CSGT không đồng ý, và thản nhiên thò tay vạch ví tiền của người này ra xem. Thấy trong ví còn tiền, viên CSGT bắt buộc anh này đưa thêm rồi mới “tha” cho đi.

Các viên CSGT thuộc tổ công tác nói trên gồm 02 thiếu úy; 01 trung úy; 01 thượng úy. Xuyên suốt đoạn video ghi nhận, ban đầu tổ công tác này có 02 viên CSGT đeo bảng tên nhưng sau đó chỉ còn lại 01 người đeo, 3 người còn lại không có bảng tên.

(Sưu tầm) | cong ty bao ve

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận