Công ty bảo vệ | Cụ ông tạt axit vợ rồi tự thiêu vì ‘trắng tay sau ly hôn’

Công ty bảo vệ – Cho rằng cùng nhau gây dựng được khối tài sản hàng chục tỷ đồng nhưng lại trắng tay sau ly hôn, cụ ông được cho là “quá uất ức nên tạt axit vợ cũ rồi chốt cửa nhà tự thiêu”. 

>> Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ chất lượng cao

Chiều 21/10, Công an quận Gò Vấp, TP HCM đã làm việc với những người liên quan để điều tra vụ ông Vương Chí Linh (67 tuổi) tạt axit vợ cũ rồi chốt cửa tự thiêu trong căn nhà 3 tầng tại phường 7, Quận Gò Vấp.

Theo những thu thập ban đầu, cơ quan điều tra cho rằng nguyên nhân khiến ông Linh gây án với vợ cũ là do mâu thuẫn trong việc phân chia tài sản sau khi ly hôn.

Công ty bảo vệ

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường.

Ông Linh và bà Nguyễn Thị Tường Vân (65 tuổi) lấy nhau cách đây hơn 10 năm, sau khi ông này đã trải qua một đời vợ. Thời gian chung sống, hai ông bà có được khối gia tài hàng chục tỷ đồng.

Năm 2010, đôi vợ chồng xảy ra mâu thuẫn và đâm đơn ra tòa li dị. Xác định quyền sở hữu tài sản đã được ông Linh ký tặng vợ năm 2007, mọi giấy tờ đứng tên bà Vân đều hợp pháp nên khi xử ly hôn, tòa đã giao hết tài sản cho người vợ.

Không chấp nhận phán quyết này, ông Linh kháng cáo cho rằng vợ mình có “âm mưu chiếm đoạt gia tài” từ trước. Tuy nhiên, đến lần xét xử sau ông Linh vẫn thua vì cấp phúc thẩm giữ nguyên quyết định của toà sơ thẩm.

Đầu tháng 10, căn nhà 3 tầng tại phường 7 mà vợ chồng ông từng sống bị cơ quan thi hành án cưỡng chế, buộc ông Linh giao lại cho vợ. Không nơi nương tựa, ông Linh đã làm đơn xin tá túc thêm vài ngày để lo một số việc.

Sáng 21/10, sau khi chuẩn bị bình axit và 2 can xăng, ông Linh kêu vợ cũ đến để đưa giấy tờ nhà. Ngay khi bà Vân đi xe máy đến, ông Linh từ quán cà phê gần đó chạy ra hất thẳng can hóa chất vào người vợ cũ. Trong lúc bà Vân quằn quại kêu cứu thì ông Linh về nhà tự tưới xăng, châm lửa. (Công ty bảo vệ)

Người dân xung quanh phát hiện khói nghi ngút bốc ra từ căn nhà 3 tầng của ông Linh, nhận được thông báo cảnh sát cứu hỏa điều xe chữa cháy đến hiện trường. Mọi người phá cửa xông vào thì phát hiện ông Linh đã chết trong nhà vệ sinh. Phía bên ngoài còn có bộ giấy tờ nhà được để sẵn từ trước.

Bà Vân đang được cấp cứu với vết thương khá nặng.

Theo VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận