Công ty bảo vệ Đất Việt | Cứu sống bé gái bị chôn trong lùm cây

Nghe tiếng trẻ khóc như mèo kêu trong bụi cây, ông Duyên soi đèn pin vào thì phát hiện khuôn mặt bé gái nhô ngang mặt đất vừa bị ai đó chôn vội vàng. Công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ

Cụ Tư chỉ nơi bé gái sơ sinh bị chôn sống. Công ty bảo vệ Đất Việt

Khoảng 21h ngày 2/10, ông Trương Văn Duyên (45 tuổi, ngụ TP Cần Thơ) đi mua thuốc lá cách nhà khoảng 100 m. Đến lùm cây gần một ngôi nhà ở xóm rạch Ngã Cái thuộc phường An Bình, quận Ninh Kiều, ông Duyên nghe tiếng khóc của trẻ giống như mèo kêu phát ra từ phía sau hàng rào cây cảnh.

“Tôi cố nghe ngóng rồi dò theo tiếng khóc yếu ớt thì phát hiện tiếng khóc phát ra ở một lùm cây gần đó dùng đèn pin để soi vào lùm cây thì thấy một đứa bé vùi trong đất, chỉ còn thò mỗi phần mặt ra ngoài. Tôi chạy về nhà kêu mẹ và cụ đã gọi thêm con cháu cùng hàng xóm bật sáng đèn, moi đất cứu bé gái”, ông Duyên kể.

Cụ Tư (80 tuổi, mẹ ông Duyên) cho hay, lúc mới được kéo lên khỏi hố chôn, bé gái không mặc quần áo, tay chân tím tái nằm trong túi nhựa đen, bên ngoài quấn thêm bao ny lông. Một số người xung quanh bảo “cứ để yên thế để báo công an”, nhưng vợ chồng bà Đỗ Thị Công xua tay, ôm vội đứa bé chạy thẳng vào Trạm y tế phường Long Tuyền của quận Bình Thủy để cấp cứu, cắt dây rốn.

Hơn 1 giờ sau sức khỏe bé hồi phục, bà Công bồng về nhà đưa con dâu cho bú vì chị này đang nuôi con nhỏ bằng sữa mẹ.

“Có thể đây là cái duyên của gia đình nên vợ chồng tôi nhận chăm sóc bé 1 tháng. Hết thời gian này nếu không có cha mẹ ruột của bé đến nhận thì tôi đến phường làm thủ tục nhận bé làm con nuôi”, bà Công chia sẻ.

Công ty bảo vệ

Vợ chồng bà Công quyết định giữ lại bé gái. Nếu 1 tháng bé không có cha mẹ ruột đến nhận bà sẽ đến phường làm thủ tục nhận bé làm con nuôi.

Theo bà Phạm Thị Giang (cán bộ giảm nghèo của phường An Bình), 2 ngày nay trong xóm Ngã Cái không có sản phụ nào đến cơ sở y tế sinh con. Nhiều người đang nghi một phụ nữ nhà nghèo khoảng 40 tuổi, hiện nuôi 3 con đã nhẫn tâm vứt bỏ núm ruột.

Nguồn VnExpressnet

Tags: Công ty bảo vệ ở Cần Thơ, những công ty bảo vệ tại Cần Thơ, công ty bảo vệ uy tín tại Cần Thơ, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ chất lượng cao, những công ty bảo vệ uy tín, bảo vệ uy tín, bảo vệ chuyên nghiệp, danh bạ công ty bảo vệ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận