Công ty bảo vệ Đất Việt | Cứu thiếu nữ tự tử ngày đầu năm | bảo vệ

(Công ty bảo vệ Đất Việt) Vì chuyện riêng tư, một cô gái đã định gieo mình xuống sông tự tử nhưng may mắn được nhân viên Công ty bảo vệ Đất Việt cứu kịp thời.

Khoảng 16h45 ngày 1/1, anh Nguyễn Đức Tiến nhân viên của Công ty bảo vệ Đất Việt đang trên đường đi tới mục tiêu làm nhiệm vụ khi qua cầu Phú Cường (Chánh Mỹ, Bình Dương) thì phát hiện cô gái chừng 19 tuổi dựng xe máy dưới lề và ngồi trên thành cầu nhìn xa xăm xuống dòng nước, tâm trạng có vẻ buồn. Nghi chuyện chẳng lành anh Tiến giảm tốc độ theo dõi hành động thì thấy thiếu nữ chuẩn bị gieo mình từ độ cao cả chục mét xuống sông, anh Sang dừng xe lao đến ôm lấy và kéo nạn nhân xuống.

Công ty bảo vệ

Dù đã được người đi đường khuyên ngăn nhưng cô gái vẫn không thôi ý định tử tử. Ảnh: Công ty bảo vệ Đất Việt

Tuy nhiên, cô gái vẫn gào khóc, vùng vẫy và đòi buông ra để được tự tử. “Chỉ cần chậm vài giây là đã không kịp cứu nạn nhân”, anh Tiến kể. Nhiều nhân chứng cho biết, cô gái ngồi trên lan can cầu khá lâu nhưng ai đi qua cũng tưởng cô đang hóng gió.

(Công ty bảo vệ Đất Việt) Sau khi được báo tin, gia đình cô gái đã tới đưa cô ra khỏi hiện trường. Nhiều người đi đường dừng lại xem khiến giao thông qua cầu Phú Cường ùn tắc.

Bảo Vệ Đất Việt Online | Công ty bảo vệ

Công ty dch v bo v Đất Vit tại TPHCM

38 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel : (08) 62833033 – Fax : (08) 62833035

Hotline : 090.88.99.278 – Mr.Ô

Email: info@datviet.vn – datviet.hcm@datviet.vn

Website: www.datviet.vn  – www.baovedatviet.com – www.baovedatviet.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận