Công ty bảo vệ Đất Việt triển khai ở công ty Asia Packaging Industries

Ngày 1/4 Công ty bảo vệ Đất Việt tiến hành triển khai dịch vụ bảo vệ ở Bến Cát, Bình Dương. Nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình kinh doanh và phát triển của công ty Asia Packaging Industries.

Tọa lạc tại khu công nghiệp Mỹ Phước, Bình Dương. Công ty Asia Packaging Industries Việt Nam (Gọi tắt là “Công ty API”) là Công ty 100% vốn nước ngoài, liên doanh giữa Nhật Bản và Hồng Kông. Tại Việt Nam có trụ sở chính tại KCN Mỹ Phước 2, Huyện Bến Cát, Bình Dương và nhiều chi nhánh tại trải dài từ Bắc vào Nam.

Công ty bắt đầu hoạt động từ năm 2007, là một công ty hàng đầu trong việc sản xuất và gia công các loại vỏ lon để xuất khẩu và cung cấp cho thị trường nội địa, với trang thiết bị hiện đại/tự động sản xuất và sử dụng lao động kỹ thuật cao và đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2000 và ISO 22000.

Để đảm bảo an toàn cho quá trình kinh doanh luôn thuận lợi, công ty Asia Packaging Industries Việt Nam đã tin tưởng chọn Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt làm đối tác trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy. Được sự tín nhiệm của ban lãnh đạo công ty bảo vệ Đất Việt không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho nhà máy.

Công ty bảo vệ

Nhân viện dịch vụ bảo vệ Đất Việt kiểm tra khi xuất hàng. Ảnh: dịch vụ bảo vệ

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn quốc, luôn đem lại chất lượng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp cho khách hàng  trên mọi lĩnh vực như: Dịch vụ bảo vệ tại nhà máy, khu công nghiệp, dịch vụ bảo vệ các khu chế xuất, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ tài sản, dịch vụ bảo vệ biệt thự, tòa nhà, dịch vụ bảo vệ siêu thị,……

Công ty bảo vệ

Quý công ty có nhu cầu về dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại TPHCM

38 Đường số 10, Khu phố 2, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel : (08) 62833033 – Fax : (08) 62833035

Hotline : 090.88.99.278 – Mr.Ô

Email: info@datviet.vn – datviet.hcm@datviet.vn

Website: www.datviet.vn  – www.baovedatviet.com – www.baovedatviet.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận