Cong ty bao ve | “Diều hâu” Doãn Trác hô hào lính TQ “mạnh tay với ngư dân VN”

“Diều hâu” Doãn Trác đưa ra lý luận rất xảo trá rằng “sự có mặt của tàu cá Việt Nam ở các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là bất hợp pháp”. Cong ty bao ve

Doãn Trác sinh năm 1945, là con trai của khai quốc công thần Trung Quốc Doãn Minh Lượng. Doãn Trác hiện là Thiếu tướng Hải quân Trung Quốc, Chủ nhiệm Ủy ban Chuyên gia Hải quân, nghiên cứu viên của Hội Chiến lược Quốc tế Trung Quốc.

Cũng như số đông các tướng diều hâu khác của Trung Quốc, Doãn Trác là khách mời quen thuộc của các chương trình bình luận quân sự trên truyền hình.

Cong ty bao ve

Doãn Trác

Với hoàn cảnh gia đình đặc biệt, là con của một vị khai quốc công thần nên Doãn Trác có cơ hội được cử đi học đại học ở Pháp. Tuy đã về hưu nhưng có nhiều thông tin cho rằng Doãn Trác cũng vẫn tham gia vào các công tác hoạch định chiến lược của quân đội Trung Quốc.

Doãn Trác là người lên tiếng hô hào Trung Quốc sử dụng vũ lực quân sự trên Biển Đông trong vụ tranh chấp bãi cạn Scarborough, một hành động được nhiều thành phần hiếu chiến ở Trung Quốc coi như “người hùng”. Cong ty bao ve

Hình ảnh của Doãn Trác còn được củng cố hơn nữa trong mắt những thành phần này khi ông ta bất chấp sự thật và lương tâm, ngang ngược tuyên bố Việt Nam bất tín, vô ơn. Doãn Trác còn kêu gọi trừng phạt những hành động mà ông ta vu cáo là “vi phạm luật pháp quốc tế” của Việt Nam ở quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, vốn thuộc chủ quyền Việt Nam.

Doãn Trác từng bộc lộ rõ ý định lấn chiếm Biển Đông bằng vũ lực khi khua môi múa mép cho rằng Trung Quốc cần “tăng cường sự hiện diện quân sự” ở Biển Đông và nên thành lập 2 lữ đoàn thủy quân lục chiến đóng quân ở khu vực này.

Tàn nhẫn hơn nữa, Doãn Trác còn kêu gọi quân đội Trung Quốc “mạnh tay” với ngư dân Việt Nam đánh cá ở vùng biển các quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, với lý do hết sức xảo trá rằng “sự có mặt của tàu cá Việt Nam là bất hợp pháp”.

Không chỉ hung hăng ở Biển Đông và các nước Đông Nam Á, Doãn Trác còn rất tích cực tham gia vào các cuộc “chiến tranh mồm” chống Nhật Bản và Mỹ. Doãn Trác từng hiến kế cho quân đội Trung Quốc đối phó với máy bay Shinshin thế hệ mới nhất của Nhật Bản bằng cách bắn thẳng vào trung tâm chỉ huy của Nhật. Nhưng ông ta lại không đưa ra được cách nào đối phó khi Shinshin tấn công.

Doãn Trác cũng như nhiều tướng tá diều hâu khác của Trung Quốc, luôn kêu gào việc Mỹ đang cô lập và tìm cách bao vây nước mình. Nhưng với những phát ngôn bừa bãi sặc mùi hiếu chiến của mình, chính Doãn Trác mới đang góp phần tự cô lập, đẩy Trung Quốc rời xa khỏi niềm tin của dư luận quốc tế.

(Soha.vn)

Tags: Cong ty bao ve, nhung cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin, cong ty bao ve chuyen nghiep, cong ty bao ve chat luong cao, nhung cong ty bao ve uy tin, bao ve uy tin, bao ve chuyen nghiep, danh ba cong ty bao ve, cong ty bao ve uy tin o thu duc, cong ty bao ve o thu duc, bao ve o thu duc, bao gia dich vu bao ve

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận