Cong ty bao ve | Gia đình bác sĩ Tường đến nhà chị Huyền xin giảm tội

Cong ty bao ve – Người nhà bác sĩ Tường đến nhà riêng chị Huyền thắp hương nhưng không xin lỗi hay chia buồn mà xin giảm nhẹ tội.

>> Hơn 100 người tìm kiếm thầy hiệu trưởng bị nước cuốn

Hôm qua ngày 6/11, ông Phạm Đức Quang (cậu ruột của anh Nguyễn Hữu Huy, chồng nạn nhân) cho biết, một số người thân của bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường đến nhà anh Huy để xin thắp hương cho chị Huyền. “Họ có mang trái cây và phong bì đến. Gia đình tôi cho phép thắp hương trên bàn thờ và nhận trái cây, còn tiền thì trả lại”, ông Quang nói.

Ông Quang cho biết thêm: “Trong suốt buổi gặp gỡ, phía gia đình bác sĩ Tường không hề có lời thăm hỏi và chia sẻ đến những mất mát, đau thương của gia đình. Nhưng bất ngờ là họ đã xin gia đình tôi giúp đỡ để nhằm giảm tội cho bác sĩ Tường. Gia đình tôi rất bức xúc với thái độ này. Cháu tôi còn chưa tìm được xác khi đã 18 ngày trôi qua kể từ khi bị ông Tường vứt xác xuống sông Hồng”, ông Quang uất ức.

Cong ty bao ve

Cũng theo ông Quang, ngày 5/11, gia đình và công an vẫn đi thuyền tiến hành tìm kiếm thi thể chị Huyền. Tuy nhiên, hôm nay gia đình tạm nghỉ tìm kiếm vì tất cả các thành viên quá mệt mỏi, nhiều người đã bị ốm vì cuộc tìm kiếm quá dài. Tuy nhiên, ông Quang cho biết: “Ngày mai chúng tôi lại tiếp tục việc tìm kiếm cháu Huyền”.

Gia đình và thân nhân của chị Huyền đã mời được một luật sư để giúp đỡ gia đình trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng, hợp pháp. “Gia đình chúng tôi đã có trao đổi với luật sư về những việc cần làm. Mọi việc đang bắt đầu tiến hành”, ông Quang cho hay và từ chối cung cấp danh tính của vị luật sư.

Theo Người Lao Động

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận