Công ty bảo vệ | Giám đốc cùng 5 nhân viên chết ngạt trong bồn mỡ cá

Thấy đồng nghiệp vào bồn lấy mẫu mỡ cá quá lâu, lần lượt 5 người nữa vào đều bất tỉnh. Khi bồn chứa đập vỡ, các nạn nhân được đưa ra cả 6 người đã tắt thở. Công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ

Bồn chứa mỡ cá tra.

Khoảng 9h ngày 4/9, một nhân viên phòng kiểm nghiệm của nhà máy sản xuất bột cá – dầu cá của Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Đa Quốc Gia IDI (xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, Đồng Tháp) vào bồn lấy mẫu mỡ cá tra để kiểm nghiệm. Thấy đồng nghiệp ở trong bồn lâu quay ra, một nhân viên khác nghi anh này bị ngạt nên vào kiểm tra.

Chờ nhân viên lấy mẫu không thấy động tĩnh gì, giám đốc, phó giám đốc nhà máy cùng 2 người khác là nhân viên phòng vận hành cũng vào xem có rủi ro gì không thì một hồi lâu cũng không thấy họ quay ra.

Công ty bảo vệ – Phát hiện sự việc, các công nhân nhà máy đã đập vỡ bồn để đưa các nạn nhân ra ngoài. Tuy nhiên, tất cả đã bị ngạt khí đều bị tắt thở và được cho là rơi xuống bồn chứa dầu cá. Trong lúc phá bồn, anh Đặng Văn An bị thương nặng được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện Lấp Vò.

Các nạn nhân tử vong gồm anh Mai Hữu Tôn (31 tuổi, kỹ sư – giám đốc nhà máy); anh Triệu Bá Trà (39 tuổi – phó giám đốc); Lâm Thanh Phong (35 tuổi); Trần Tấn Lợi (27 tuổi); Lê Đình Thái (27 tuổi); Lê Xuân Thuận (20 tuổi).

Công ty bảo vệ

Công nhân làm việc trong công ty IDI hoang mang trước vụ tai nạn 6 người chết ngạt khí.

Đại tá Nguyễn Thanh Long – Trưởng Công an huyện Lấp Vò – cho biết, thông tin ban đầu cho thấy 6 nạn nhân tử vong vì ngạt khí của dầu cá tra. Đến 15h30 cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vẫn tiếp tục được cơ quan chức năng tiến hành gấp rút triển khai. Công ty bảo vệ

Sau khi xảy ra tai nạn hy hữu trên tại công ty, Huyện ủy UBND huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) chỉ đạo MTTQ và các đoàn thể huyện phối hợp vận động kinh phí hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 3 triệu đồng. Công ty IDI hứa hỗ trợ 100 triệu đồng một nạn nhân để thực hiện việc an táng.

Theo VNExpress.net

Tags: công ty bảo vệ, những công ty bảo vệ, công ty bảo vệ uy tín, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ chất lượng cao, những công ty bảo vệ uy tín, bảo vệ uy tín, bảo vệ chuyên nghiệp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận