Công ty bảo vệ | Hành trình chinh phục tòa nhà cao thứ hai thế giới

( Công ty bảo vệ ) người Hải đàn ong đến từ Nga phù hợp với phục hồi chinh Tòa nhà cao thứ hai Thế giới ra Trung Quốc được sử dụng hỗ trợ của các loại days.

Công ty bảo vệ

Đường sẽ là trục từ lên Đỉnh Toa Tháp. Ảnh: Công ty bảo vệ Tòa nhà

Thông tin từ AFP cho hay, người đàn instead hai ong Lĩnh Treo dẫn không lên nóc toa Tháp Thượng Hải được gọi là Vadim Makhorov và Vitaliy Raskalov.

Tháp Thượng Hải Nam Ô Quan Phố Đông, Thượng Hải, thành phố. Chỉ cần hoàn thành trong năm Kho hàng Còn Kho row Côn Nay, Tòa nhà choc troi cao nhat Trung Quốc sẽ cao Hòn 630 m. Đây là một giới Tòa nhà cao thu hai Thế, sắp xếp sau Burj Khalifa o Dubai với chiều cao 830 m Gan.

Vadim Makhorov và Vitaliy Raskalov di chuyển yêu cầu thang, hướng treo thang lên Đỉnh Tháp, và leo lên Cắn Cấu, họ đã len loi ra khỏi thực sự Giám Ngòi của Công ty bảo vệ Tòa nhà có sàn ít nhất là nơi cao Tòa nhà một cách Liêu Linh.

Chia sẻ trên blog, người Raskalov cho biet hai để thực hiện quá trình leo điều hành Tháp mao hiem hom 31/1, ngày đầu tiên trong năm mới âm lịch như. “Vao tại thời điểm sau đó, nhân viên Công ty Bảo v E tại TOA PN kém tỉnh táo hơn và nhan cong là nhàn rỗi “, anh nói.

(Công ty bao ve ) Vadim Makhorov và Vitaliy Raskalov cho họ theo số tầng lên 120 Tòa nhà trong hai giờ và kéo dài từ 18 giờ để treo lên trong Đỉnh Tháp, bao gồm cả thời gian để chờ đợi và chờ đợi thời tiết Ngũ Thuận lợi để tiếp tục quá trình điều hành.

Theo Truyền Thống Trung Quốc, sau sự việc xảy ra quản lý Tòa nhà cho sẽ để thực hiện số Biện pháp để ngăn chặn khối hoạt động như vậy. Ban quản lý Tháp Thượng Hải sẽ tiếp Giang Rao chan Xung quanh Bu Tường của Tòa Tháp và gắn kết đặt hệ thống của bạn an toàn khỏi Lợi thoát hiem.

Nguồn VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận