Cong ty bao ve | Hơn 300 người xin tội cho kẻ sát nhân ‘say tình chị dâu’

Được cha mẹ nạn nhân xin giảm án, hơn 300 người hàng xóm ký đơn xin giảm tội nhưng kẻ giết anh họ để lăng loàn với chị dâu vẫn không thoát án tử hình. Nhung cong ty bao ve

Ngày 26/9, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM bác kháng cáo, tuyên phạt Trần Tuấn Thanh mức án tử hình. Mặc dù cha nạn nhân xin giảm nhẹ hình phạt và trên 300 người hàng xóm ký vào đơn xin tội nhưng Thanh “không còn khả năng giáo dục cải tạo, cần cách ly vĩnh viễn ra đời sống xã hội”.

cong ty bao ve

Được gia đình nạn nhân và 300 trăm hàng xóm ký đơn xin giảm tội nhưng Thanh không thoát được án tử hình. cong ty bao ve

Trước đó, trong phần thẩm vấn Thanh đỗ lỗi cho người tình là chị dâu Văn Thị Thủy (32 tuổi) đã chủ mưu khi ra tay sát hại anh Trần Văn Nhân, là chồng của Thủy.

Còn Thủy nhận tội, xin lỗi cha mẹ chồng vì đã cùng Thanh giết chết người đầu ấp tay gối rồi buộc đá neo sông. Nghe nữ chủ tọa phân tích về đức hạnh của người đàn bà, Thủy rút kháng cáo, chấp nhận mức án chung thân TAND tỉnh Sóc Trăng xử phạt 3 tháng trước.

Theo bản án sơ thẩm trước đó, Thanh là em họ của anh Nhân. Hai gia đình ở gần nhau nên Thủy với Thanh đã quan hệ tình ái. Sợ bị anh Nhân phát hiện ra mối quan hệ bất chính này, đầu năm nay Thủy cùng người tình bàn kế hoạch mua thuốc ngủ để đầu độc anh Nhân.

Hôm đó, khi anh Nhân kêu đau đầu, như gặp dịp thuận lợi cho kế hoạch chị Thủy lấy 8 viên thuốc ngủ liều cao cho uống. Sáng hôm sau thấy anh Nhân không chết, Thủy tiếp tục lập mưu giết chồng bằng cách khác.

Ngày 5/1, Thanh sang nhà Thủy chơi khi anh Nhân đi vắng. Bị hàng xóm phát hiện, Thanh vờ hỏi mượn chị dâu cây kìm rồi về nhà điện thoại cho người tình nói “giá nào tối nay cũng phải giết”. Gã bảo Thủy xúi chồng đi đám cưới vào chiều cùng ngày để anh này uống rượu say, chúng sẽ có cơ hội ra tay.

cong ty bao ve

Nghe chủ tọa phân tích về phẩm hạnh người phụ nữ, Thủy tỏ ra hối hận và rút kháng cáo tại tòa. (Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệpcong ty bao ve)

Theo kế hoạch đã bàn sẵn rưa hôm đó, Thanh ra chợ mua mua 2,2 m dây dù, Thủy ở nhà chuẩn bị vài bao đá. Ngoài ra, cặp đôi còn chuẩn bị 3 chai thuốc ngủ dạng sirô. Đúng như kế hoạch, sau khi anh Nhân đi đám cưới về, Thủy pha sirô vào ly trà bí đao đưa cho chồng. Tuy anh Nhân không uống nhưng vì trong người có men nên anh lăn ra ngủ, Thủy đưa 2 con uống để các bé ngủ say, không phát hiện kế hoạch tàn độc của mẹ với chú họ cạnh nhà.

Đến khoảng 21h30, Thủy mở cửa cho người tình vào nhà và hỏi “làm không”, Thanh trả lời “làm chứ”.

Sau khi xiết cổ hại chết anh Nhân, đôi tình nhân buộc đá vào xác nạn nhân để dìm xuống sông Bún Tàu vào rạng sáng 6/1. Kế hoạch đã được hoàn tất cả hai cùng về nhà, Thủy nấu mì cho Thanh ăn rồi cả hai ân ái trên chính chiếc giường vừa gây án cách đó vài giờ.

Hai ngày sau, người dân khu vực phát hiện xác anh Nhân nổi lên. Biết không thể che giấu tội lỗi, Thanh và Thủy đến cơ quan điều tra đầu thú.

Nguồn VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận