cong ty bao ve LH:0932782268 | Gửi xe máy 2 đêm, mất gần nửa triệu đồng

Chỉ vì quên lấy xe máy, để qua đêm mà khách hàng bị thu phí giá “cắt cổ” 200.000 đồng/đêm. (cong ty bao ve)

Nơi bị “tố” là bãi giữ xe trong siêu thị Co.op Mart (địa chỉ: 497 Hòa Hảo, P.7, Q.10, TP.HCM) và nạn nhân là anh N. H. P. (Q.11, TP.HCM).

“Trước đó, tôi có gửi xe vào siêu thị mua hàng. Lúc ra về, một người bạn đến chở tôi đi cà phê đến khuya nên tôi quên không lấy xe ở siêu thị. Do bận việc nên đến ngày hôm sau tôi mới đến siêu thị lấy xe về.

Nhưng thật bất ngờ khi nhân viên bãi xe thông báo do xe để qua đêm nên lấy phí phạt 200.000 đồng/đêm. Xe tôi nằm bãi 2 đêm nên gánh đến 400.000 đồng. Thật không thể tưởng tượng nổi” – anh P. bức xúc.

Anh P. năn nỉ bảo rằng, do bãi xe không treo biển báo nên không biết. Đây là lần đầu nên anh mong nhân viên bãi xe lấy giá hữu nghị. Tuy nhiên, nhân viên bãi xe không chấp nhận.

Một đại diện tên Huy khẳng định, khách hàng đóng tiền phí phạt sẽ có phiếu thu hẳn hoi. Khách hàng bị phạt rất nhiều rồi nhưng nay cũng giảm bớt. Hầu hết khách hàng chấp nhận không phản ảnh gì.

“Phí phạt cao là do bãi xe phải cắt cử nhân viên trông coi chiếc xe đó. Còn trường hợp khác, nếu xe bị giữ từ 3 ngày trở lên thì bãi xe sẽ mang xe đến cơ quan công an giải quyết” – nhân viên Huy nói thêm. (cong ty bao ve)

Một đại diện tên Huy khẳng định, khách hàng đóng tiền phí phạt sẽ có phiếu thu hẳn hoi. Khách hàng bị phạt rất nhiều rồi nhưng nay cũng giảm bớt. Hầu hết khách hàng chấp nhận không phản ảnh gì.

“Phí phạt cao là do bãi xe phải cắt cử nhân viên trông coi chiếc xe đó. Còn trường hợp khác, nếu xe bị giữ từ 3 ngày trở lên thì bãi xe sẽ mang xe đến cơ quan công an giải quyết” – nhân viên Huy nói thêm.

Ngày 26/7, bà Cao Phương Nga – đại diện Co.op Mart, Q.10, cho biết, chuyện thu phí của Công ty cổ phần Thanh Niên với khách hàng là do hai bên tự thỏa thuận, phía siêu thị hoàn toàn không liên quan về vấn đề này. (cong ty bao ve)

Trước đây bãi giữ xe có đề xuất với siêu thị được trưng biển thông báo cho khách hàng biết về mức thu phí phạt như vậy (200.000 đồng/đêm) nhưng phía siêu thị không đồng ý.

Theo Luật sư Nguyễn Hữu Thế Trạch, vấn đề nằm ở chỗ hợp đồng giữa Co.op Mart và bãi giữ xe có thể hiện rõ vấn đề thu phí phạt như vậy hay không. Thứ hai, nếu có vấn đề đó, phía bãi xe phải có thông báo rõ ràng, công khai, minh bạch cho khách hàng biết mới được. Nếu anh không báo rõ, khách hàng không biết nên vô tư “vi phạm” rồi bị ép đóng tiền phạt là không đúng.

VTC News

Công ty bảo vệ Đất Việt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận