Công ty bảo vệ | Mercedes truy đuổi, húc văng 2 tên cướp bẻ chiếu hậu

(Công ty bảo vệ) “Phát hiện 2 tên cướp chạy xe Attila bẻ gương chiếu hậu ôtô, tôi liền nhấn ga đuổi theo và hô “Cướp! Cướp! Cướp”. Video do độc giả Nguyễn Chí Trung chia sẻ.

Nhà phong thủy dự đoán năm giáp ngọ 2014

Tài xế xa Mercedes kể lại, khoảng 12h20 trưa 25/12, tôi đang dừng đèn đỏ tại giao lộ Nguyễn Văn Trỗi – Hoàng Văn Thụ hướng về sân bay Tân Sơn Nhất (Tân Bình, TP HCM) thì nằm trong tầm ngắm của 2 thanh niên đi xe Attila, 2 tên này áp sát và bất ngờ dùng tay chụp kính chiếu hậu bên tài.

Chỉ trong nháy mắt chiếc kính chiếu hậu đã nằm gọn trong tay bọn cướp, khi cướp xong chúng phóng xe vượt ngã tư hướng về đường Hoàng Văn Thụ vào sân bay.

Công ty bảo vệ

Đèn đỏ nơi 2 tên cướp bẻ kính chiếu hậu của xe oto mercedes. Ảnh: Công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ Đất Việt – Sau vài giây đèn xanh bật lên tôi cũng nhấn ga chiếc xe vọt lên, chạy khoảng 300m xe tôi đã áp ngay sau xe bọn chúng. Thấy đoạn đường lúc này cũng có vài người tôi hạ kính xe và la  to “cướp cướp…” đồng thời nhấn ga húc mạnh vào xe bọn chúng. Hai tên cướp ngã nhào xuống đường còn xe thì trượt một đoạn dài khoảng 15m tới ngay trước cửa sân vận động QK7.

Công ty bảo vệ

Hai tên cướp bị tài xế cho xe húc từ phía sau – Ảnh: Công ty bảo vệ

Công ty bảo vệ

Sau khi ngã xuống đường 2 tên cướp nhanh chóng đứng dậy, bỏ xe chạy băng qua bên đường, vào công viên Hoàng Văn Thụ bỏ trốn. Tôi chạy xe vòng qua đường Trường Sơn, Hoàng Văn Thụ để truy đuổi 2 tên cướp nhưng không thấy đâu nữa. Cảnh sát đã đến hiện trường để tiếp nhận vụ việc.

Bảo Vệ Đất Việt | dịch vụ bảo vệ | công ty bảo vệ

Nguồn VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận