Cong ty bao ve | Người đàng ông bị rắn độc cắn chết trong nhà nghỉ

(Cong ty bao ve) Mở cửa phòng nhà nghỉ, mọi người thấy ông Đ. nằm dưới sàn, toàn thân tê cứng và ngưng thở. Dưới chân bàn có một con rắn hổ đất đang quấn quanh.

>> Smartphone đáng chú ý bán ra trong tháng 3/2014

Ông Đ. (52 tuổi, ngụ TP.Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) trên đường đi Hậu Giang đòi nợ, ông qua Cần Thơ nhậu với bạn bè và được tặng con rắn hổ đất. Tối cùng ngày trước khi đi ngủ ông Đ. có gọi điện về nhà cho bà T. (vợ ông Đ.), ông kể chuyện được tặng con rắn và nói bỏ rắn độc trong túi để vào nhà vệ sinh khách sạn.

Cong ty bao ve o khach san – Rạng sáng hôm sau, khoảng 5h sáng ngỳ hôm sau, bà T. nhận được điện thoại của chồng nói giọng yếu ớt vừa bị rắn cắn. Chưa nói dứt lời ông Đ. cúp máy. Gia đình tìm mọi cách liên lạc nhưng điện thoại của ông này chỉ đổ chuông, không ai bắt máy.

 cong ty bao ve

Con rắn hổ đất trong phòng nghỉ của ông Đ.. Ảnh: Cong ty bao ve

Bà T. chợt nhớ điện thoại chồng có gắn GPS nên thử truy tìm. Sau đó, phát hiện tín hiệu điện thoại phát ra từ nhà nghỉ N.H – Cong ty bao ve (phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ) nên gia đình tức tốc từ Vĩnh Long sang TP.Cần Thơ.

Khi mở cửa phòng nghỉ thì mọi người thấy ông Đ. nằm dưới sàn nhà, mắt trợn trắng, toàn thân tê cứng và đã ngưng thở.

Khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện có một con rắn hổ đất nặng 0,5kg, dài 1,1m đang quấn vào chân bàn trong phòng nghỉ. Dưới chân ông Đỉnh có vết bầm tụ huyết kích thước 7x8cm, giữa vết bầm có 2 vết rắn cắn.

Cong ty bao ve Đất Việt – Theo Phòng Cảnh sát điều tra về trật tự xã hội Công an TP.Cần Thơ, gia đình từ chối giải phẫu khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, công an cũng kết luận nạn nhân bị rắn độc cắn dẫn đến tử vong. Một người bạn làm ăn với ông Đ. cho biết ông này rất thích và hay nhậu thịt rắn, nhất là các loại rắn có nọc độc.

Đất Việt Online

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận