Công ty bảo vệ nhà hàng | Vụ cô dâu mang vàng chạy trốn sau tiệc cưới

Công ty bảo vệ nhà hàng – Gia đình nhà trai tố cô dâu đã cầm toàn bộ số tiền, vàng nữ trang bỏ trốn ngay sau tiệc cưới tại hà hàng.

Anh Nguyễn Vũ Đăng (thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TP.HCM) chia sẻ cùng công ty bảo vệ nhà hàng rằng, khoảng tháng 5/2013, anh gặp chị Đinh Thị Minh Viên (24 tuổi, ngụ cùng huyện) khi chị đang làm việc ở một bệnh viện ở TP.HCM. Qua một năm tìm hiểu cả 2 rất tâm đầu ý hợp nên đã đồng ý đi đến hôn nhân.

Ngày 18/5, đám cưới được tổ chức tại nhà hàng Phúc An Khang (quận 1, TP.HCM). Theo nhân viên công ty bảo vệ nhà hàng Phúc An Khang chia sẻ, sau khi khách tham gia buổi tiệc đã lần lượt lấy xe ra về, trong khách sạn chỉ còn hai bên gia đình thì chị Viên mượn điện thoại anh Đăng ra ngoài gọi cho ai đó rồi vào phòng thay trang phục. Hơn 30 phút sau, anh Đăng vào phòng thì không thấy chị Viên đâu.

Thấy lạ chú rể đi tìm nhưng không thấy cô dâu nên báo cho mọi người trong gia đình và quản lý nhà hàng. Một số nhân viên phục vụ cũng như nhân viên công ty bảo vệ nhà hàng ở cổng chính cho biết có nhìn thấy chị Viên cùng một người phụ nữ ra khỏi nhà hàng lên xe taxi. Lúc này điện thoại chị Viên cũng không liên lạc được.

công ty bảo vệ nhà hàng

Chị Viên trong ngày cưới với anh Đăng – công ty bảo vệ nhà hàng. (Ảnh do gia đình cung cấp)

Sự việc xảy ra tại tiệc cưới nhưng cả ba mẹ chị Viên đều không biết cô dâu bỏ đi từ lúc nào, nguyên do vì sao. Lúc này, anh Đăng được nhà hàng cho xem camera bảo vệ của nhà hàng thì thấy vợ bỏ đi với một phụ nữ lạ mặt.

Công an phường Nguyễn Cư Trinh (quận 1) nhanh chóng có mặt ghi nhận biên bản, ghi nhận lời khai những người liên quan để làm rõ.

Công ty bảo vệ nhà hàng tại TP.HCM – Theo lời anh Đăng, trước ngày cưới chị Viên không có biểu hiện gì bất thường. Trong tiệc cưới chị vẫn tươi cười vui vẻ, chụp ảnh cưới và tỏ ra rất hạnh phúc. Trước khi bỏ đi, chị Viên đã mang theo số vàng nữ trang của 2 gia đình tặng mừng gồm hơn một lượng vàng.

Anh Đăng Đến bệnh viện nơi vợ làm việc, anh Đăng biết thông tin chị Viên xin nghỉ phép từ 12 – 26/5.

Nguồn Zing
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận