Công ty bảo vệ ở Bình Thạnh | 3 người bị bắt trong vụ dọa ‘xử’ bác sĩ giữa Sài Gòn

Ngoài nam bệnh nhân bị truy lùng tại Bệnh viện Gia Định, thêm 2 người khác cũng bị bắt vì liên quan vụ đâm chém làm chết người trước đó. Công ty bảo vệ ở Bình Thạnh

Ngày 24/9, Công an quận Bình Thạnh, TP HCM đã bắt Lê Hoàng Anh Tuấn (22 tuổi), Lê Minh Hiếu và Phan Huy Thịnh (35 tuổi, cùng ngụ quận Bình Thạnh). Đây là các nghi can tham gia vụ đâm chém làm ông Nguyễn Văn Đức (53 tuổi) thiệt mạng.

Công ty bảo vệ ở Bình Thạnh

Tuấn cùng 2 người khác bị bắt vì tham gia đâm chém. Công ty bảo vệ ở Bình Thạnh

Theo cơ quan điều tra, đêm 22/9, Nguyễn Văn Sang (22 tuổi, con ông Đức) đi chơi cùng bạn gái đến đường Võ Duy Ninh thì có mâu thuẫn với Tuấn. Sự việc xảy ra cậu này không nói gì, bỏ đi và sau đó gọi thêm 2 người bạn mang mã tấu quay lại trả thù.

Khi cuộc hỗn chiến giữa 2 nhóm xảy ra thì nhận thấy bên Tuấn đông hơn và có nhiều dao, mã tấu nên nhóm Sang bỏ chạy. Nhóm Tuấn vẫn truy đuổi ráo riết không tha. Thấy địch thủ của con trai đuổi theo đến tận nhà, ông Đức xách mã tấu xông ra bênh con trai nên bị  nhóm Tuấn chém gục.

Được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định, Quận Bình Thạnh nhưng ông này đã tử vong. Đang đau buồn vì chồng chết, vợ con ông Đức phát hiện Tuấn cũng bị thương và được cấp cứu chung bệnh viện nên xông vào đánh. Các y tá, bác sĩ trực ca hôm đó phải đưa người này sang phòng khác để tránh mặt.

Một lúc sau, khoảng 30 thanh niên tay lăm lăm mã tấu xông vào khoa cấp cứu yêu cầu giao nộp Tuấn. Cho rằng các y, bác sĩ che giấu kẻ thù, nhóm này dọa sẽ “xử” hết tất cả người trong khoa. Hoảng loạn, nhiều nhân viên chạy vào các phòng nghiệp vụ chốt cửa, trốn bên trong khiến công việc tại khoa cấp cứu bị đình trệ. (Cong ty bao ve o Binh ThanhCông ty bảo vệ ở Bình Thạnh)

Công ty bảo vệ ở Bình Thạnh

Nhận được tin báo ban Giám đốc bệnh viện đã gọi công an phường và cảnh sát 113 Quận Bình Thạnh ứng cứu nhưng do lực lượng mỏng nên không thể vãn hồi trật tự. Ngay sau đó, 30 cảnh sát quận Bình Thạnh được tăng cường đến trấn áp nhóm giang hồ này. Hơn một ngày điều tra, cơ quan chức năng đã bắt Tuấn và đồng bọn.

Do vụ án có hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, Công an quận Bình Thạnh đã bàn giao cho Công an TP HCM thụ lý vụ việc.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận