Công ty bảo vệ ở Cần Thơ | Nghi án thiếu nữ dìm chết con gái mới sinh

(Công ty bảo vệ ở Cần Thơ) Mỹ khai nguyên nhân dìm con mới sinh vào thùng nước là vì “thường gặp hồn ma yêu cầu phải giết con”.

Ngày 16/12, Công an TP Cần Thơ khởi tố vụ án giết người liên quan đến Nguyễn Thị Thoại Mỹ (16 tuổi, ngụ huyện Cờ Đỏ) được cho là có hành vi giết con 16 ngày tuổi.

Công ty bảo vệ ở Cần Thơ
Công ty bảo vệ ở Cần Thơ – Mỹ trước khi mang thai. Ảnh gia đình cung cấp

Theo thông tin điều tra, Mỹ với Nguyễn Văn Tý (23 tuổi, ngụ cùng địa phương) cưới nhau được 2 năm. Gần một tháng trước người mẹ nhí này sinh con gái và kể với gia đình chồng về việc thường gặp ác mộng, hồn ma kêu “giết chết con để ma được đầu thai”.

(Công ty bảo vệ ở Cần Thơ) Sáng 7/12, Mỹ từ nhà chạy ra sân hớt hải báo với mẹ chồng rằng con gái bị mất tích. Mọi người đổ xô đi tìm thì phát hiện thi thể bé gái trong thùng nước của nhà vệ sinh.

Sau nhiều lần bị cảnh sát thẩm vấn, Mỹ thừa nhận dìm con trong thùng nước khiến bé gái thiệt mạng nhưng cô này có biểu hiện thần kinh bất thường. Cơ quan điều tra đang trưng cầu giám định tâm thần đối với Mỹ để xem xét khởi tố bị can.

Còn Tý cũng đang bị điều tra về hành vi Giao cấu với trẻ em vì lúc cưới nhau Mỹ chưa đủ 16 tuổi.

Nguồn VnExpress.net

Tags: Công ty bảo vệ ở Cần Thơ, bảo vệ ở Cần Thơ, dịch vụ bảo vệ ở Cần Thơcông ty bảo vệ, những công ty bảo vệ, công ty bảo vệ uy tín, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, công ty bảo vệ chất lượng cao, những công ty bảo vệ uy tín, bảo vệ uy tín, bảo vệ chuyên nghiệp

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận