Công ty bảo vệ ở Đồng Nai | Nam thanh niên bị giết vì không chỉ đường

Công ty bảo vệ ở Đồng Nai – Đi tìm người để trả thù, Long chặn xe anh Nhanh lại hỏi đường nhưng bị từ chối, hắn cùng đồng bọn đánh chết nạn nhân.

Ngày 15/1, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt giữ nhóm hung thủ giết người xảy ra tại huyện Định Quán trước đó vài ngày. (Công ty bảo vệ ở Đồng Nai)

Công ty bảo vệ ở Đồng Nai

Theo thông tin co quan chức năng cung cấp, khoảng 10h ngày 11/1, sau khi đã cùng nhau uống rượu, tong quá trình nhậu Lưu Văn Long (21 tuổi, ngụ xã Phú Vinh, huyện Định Quán, Đồng Nai) đã kể cho Phạm Hữu Phước (19 tuổi), Nguyễn Nhật Thiện (24 tuổi) và Châu Khải (21 tuổi, đều ngụ xã Phú Vinh), biết chuyện mình bị anh Thạch Nhân (ngụ cùng xã) cản trở chuyện quan hệ tình cảm với chị Phương (chị gái của Nhân). Nhận được đồng cảm từ các bạn trong bàn nhậu nên Long đã rủ nhóm này đi tìm anh Nhân để “nói chuyện”.

Khi Long đề nghị thì Phước, Thiện, Khải đều đồng ý nên cả nhóm nói trên đi trên 2 xe máy đến khu vực ấp Suối Soong 2, xã Phú Vinh để tìm gặp anh Nhân. Tuy nhiên, khi đến xóm nhà Nhân, nhóm của Long đã không tìm được nhà anh Nhân, đang loay hoay tìm thì lại gặp hai anh em ruột Lê Văn Nhanh (18 tuổi) và Lê Văn Lẹ (17 tuổi, cùng ngụ xã Phú Vinh) đi từ trong ngõ ra nên đã chặn lại hỏi đường.

(Công ty bảo vệ ở Đồng Nai) Đồng thời yêu cầu dẫn đường đến nhà Nhân, do không biết nhà anh Nhân nên Nhanh và Lẹ đã từ chối dẫn đường. Thấy bị từ chối, nhóm của Long đã xuống xe dùng dao hùng hỗ tấn công anh Lẹ.

Thấy em mình bi đánh vô cớ, anh Nhanh đã chạy vào nhà dân gần đó lấy một cái xẻng để đánh trả. Thấy vậy, Long đã xông vào tấn công cả anh Nhanh, khiến anh này ngã xuống đường. Cùng lúc này, những tên còn lại cũng đã xông vào tấn công, khiến anh Nhanh bị thương nặng.

Sau khi gây án thấy Nhanh bị gục ngã, nhóm của Long đã lên xe bỏ đi, còn anh Nhanh được người dân ở đó đưa vào Bệnh viện đa khoa khu vực Định Quán, Đồng Nai cấp cứu nhưng đã tử vong vì vết thương quá nặng, làm mất quá nhiều máu. Hiện lực lượng ông an Đồng Nai đã bắt giữ Long, Khải, Thiện để phục vụ công tác điều tra, riêng Phước hiện vẫn đang bỏ trốn.

Theo Báo Đồng Nai

Công ty bảo vệ ở Đồng Nai

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận