Công ty bảo vệ ở Hà Nội | Cháy kho nhà máy dệt ở Vạn Phúc Hà Nội

(Công ty bảo vệ ở Hà Nội) Nhiều nhà dân ở gần đám cháy kho chứa của công ty dệt tại quận Hà Đông (Hà Nội) phải sơ tán để tránh ngạt khói, đảm bảo an toàn khi tình trạng bất khả kháng sảy ra.

>> Đập kính ô tô để trộm tài sản

Đám cháy bất ngờ bùng phát lúc 11h10 tại nhà kho của Công ty CP Len Hà Đông ở phường Vạn Phúc (Hà Đông, Hà Nội). Nơi được công ty cho nhiều doanh nghiệp khác thuê lại làm nơi chứa đồ.

Công ty bảo vệ ở Hà Nội

Cột khói cao cả trăm mét bốc lên từ đám cháy Ảnh: Công ty bảo vệ ở Hà Nội

Hàng chục lượt xe cứu hỏa của cảnh sát PCCC Hà Nội còn có 2 xe cứu hỏa và 350 bộ đội được huy động tăng cường, nhưng không thể khống chế được ngọn lửa. Nhà kho lợp tôn rộng chừng 2.000 m2 đã sập xuống.

(Công ty bảo vệ ở Hà nội) Khoảng 11h, hàng chục công nhân đang làm việc ở kho hàng Hàn Quốc thì thấy mất điện. “Nhìn ra, mình thấy đám cháy bốc lên từ kho của công ty sữa nên đã cùng mọi người mang bình cứu hỏa, nước tới dập. Nhưng lửa lan nhanh quá, khói lại bốc nghi ngút nên tất cả phải bỏ chạy”, một nhân chứng cho biết thêm.

Đến 13h30, lửa và khói vẫn bốc nghi ngút khiến lực lượng cứu hỏa phải kéo các mảnh tôn ra ngoài để phun nước. Điện ở khu vực này đã bị cắt toàn bộ nhằm bảo vệ sự an toàn tuyệt đối.

Theo một số công nhân, nhà kho này hiện cho công ty sữa, công ty cung cấp sản phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc cho các siêu thị ở Hà Nội cùng một số công ty khác thuê chứa hàng.

Hàng trăm cảnh sát và bộ đội được điều tới dập lửa nhưng 14h, lửa vẫn tiếp tục lan tới dãy nhà kho thứ 4.

Trao đổi với PV có mặt tại khu vực, ông Vũ Hoàng Tâm, Phó văn phòng UBND quận Hà Đông cho biết, 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục cảnh sát đang dập lửa bốc lên từ kho chứa nhiên liệu, thành phẩm của công ty dệt.

“Chưa có thiệt hại về người nhưng chúng tôi đang phải sơ tán các nhà dân cạnh đó để đề phòng ngạt khói”, ông Tâm nói và cho hay đang cùng lãnh đạo quận chỉ đạo tại hiện trường.

Công ty bảo vệ ở Hà Nội

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận