Công ty bảo vệ ở quận 1 | McDonald’s mở cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

(Công ty bảo vệ ở quận 1) Cửa hàng đầu tiên của McDonald’s tại Việt Nam ở vòng xoay Điện Biên Phủ – Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, nằm trên trục cửa ngõ giao thương phía Đông của TP HCM.

Được thiết kế theo chuẩn McDonald’s toàn cầu, cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam có diện tích 1.300 m2, với 350 chỗ ngồi. Dự án đã khởi công từ tháng 8/2013, dự kiến hoàn thành vào đầu năm 2014 và sẽ khai trương sau Tết Giáp Ngọ 2014.

Công ty bảo vệ ở quận 1

 

Vị trí của cửa hàng McDonald’s – Theo Công ty bảo vệ ở quận 1

Cửa hàng McDonald’s đầu tiên tại Việt Nam đang xây dựng tại vòng xoay Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1, thuộc trục cửa ngõ vào trung tâm TP HCM từ phía Đông. Công ty bảo vệ ở quận 1.

Theo giám đốc điều hành McDonald’s Việt Nam, ông Nguyễn Huy Thịnh cho biết đây là cửa hàng thức ăn nhanh có đủ các loại thức uống, sân vui chơi cho trẻ em phục vụ 24 giờ và nơi đỗ xe tiện lợi. (Công ty bảo vệ ở quận 1 uy tín, chuyên nghiệp)

Ông Thịnh tiết lộ, sau 15 năm không mở cửa hàng tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, McDonald’s bắt đầu chuyến hành trình ở thị trường mới tại Việt Nam với nhiều kỳ vọng. Nhân viên Việt Nam đều được tham gia các khóa huấn luyện ở nước ngoài còn các sản phẩm được nhập khẩu gần 90% tùy chủng loại. Cửa hàng đầu tiên của McDonald’s tại Việt Nam sẽ có dịch vụ mua hàng không cần đỗ xe.

Theo thống kê McDonald’s đã có 34.500 cửa hàng trên toàn thế giới tại 119 quốc gia. Hơn 80% các nhà hàng này được sở hữu và điều hành bởi các cá thể độc lập tại địa phương. Việt Nam là một trong 65 thị trường trên thế giới được McDonald’s áp dụng phương thức nhượng quyền nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu.

Nguồn VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận