Cong ty bao ve | Sau tất niên 2 học sinh tiểu học Sài Gòn chết đuối

(Cong ty bao ve) Trưa 24/1, ra kênh Đôi – gần cầu Nhị Thiên Đường vớt cá và tắm sông sau khi dự liên hoan tất niên của trường, hai học sinh bị nước cuốn tử vong.

Cong ty bao ve

Hàng trăm người dân đứng nghẹt bờ kênh xem cảnh sát lặn tìm hai học sinh. Ảnh: Cong ty bao ve

Lúc 13h, 5 em học sinh nam ra bờ kênh Đôi ở góc đường Hoài Thanh – Ngô Sĩ Liên, phường 14, quận 8, TP HCM tắm sông và vớt cá. Khoảng một giờ sau, em Chung Vinh Lơi (11 tuổi, học sinh lớp 5) và Nguyễn Hoàng Tuấn Anh (11 tuổi, học sinh lớp 4) đi ra xa bờ thì bị nước cuốn mất tích. Chờ một lúc không thấy các bạn lên, nhìn cũng không thấy đâu 3 học sinh còn lại hốt hoảng chạy lên bờ tìm người lớn cầu cứu.

Khi nghe tin người dân cùng gia đình các học sinh ở gần đó nháo nhào lao xuống nước tìm kiếm nhưng không thấy. Nhận được thông báo khẩn lực lượng cứu hộ cứu nạn của Sở cảnh sát PCCC TP HCM ngay sau khi có mặt đã đeo bình khí lặn tìm.

Cong ty bao ve Đất Việt – Trên bờ hàng trăm người dân đứng nghẹt hai bờ kênh để xem cảnh sát tìm kiếm các nạn nhân. Hiện trường nơi các em tụ tập vẫn còn một cây vợt cá và 4 hũ nuôi cá của cả nhóm trước khi xuống nước.

Đến 16h, thi thể hai học sinh, trong đó một em còn mặc đồng phục được vớt lên bàn giao cho cơ quan chức năng. “Hai cháu nằm cách bờ khoảng 10 m”.

Cong ty bao ve

Sau một giờ lặn tìm, cảnh sát cứu hộ đã vớt được hai học sinh. Ảnh: Cong ty bao ve

Bà MS Samphi Yah cho biết Tuấn Anh là con trai duy nhất của gia đình. “Sáng nay con tôi đi liên hoan cuối năm ở nhà trường, đến trưa thì về nhà. Ăn cơm xong nó xin tiền bảo đi chơi game nhưng không ngờ nó lại ra bờ kênh chơi”, người mẹ nấc lên từng tiếng nghẹn ngào.

Trong khi đó, ông Chung Nguyên Thìn (54 tuổi) cho biết Vinh Lợi là con trai giữa của gia đình. “Đang đi làm thì tôi nhận được điện thoại báo con chết đuối dưới kênh. Tức tốc chạy tới đây nhưng đã không kịp”, người cha nghẹn ngào.

Cong ty bao ve | Nguồn VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận