Công ty bảo vệ tại chung cư | Cháy chung cư ở trung tâm Sài Gòn

Ngọn lửa bốc lên dữ dội ở khu căn hộ  Phan Văn Trị (quận 5, TP HCM) khiến hàng trăm cư dân tháo chạy thoát thân – công ty bảo vệ ở chung cư.

>> Quãng Nam: Hàng chục giang hàng bị thiêu rụi trong đêm

Công ty bảo vệ tại chung cư – Chung cư Phan Văn Trị gồm một tầng hầm, 9 lầu với 2 dãy A, B nằm tại góc đường Lê Hồng Phong – Phan Văn Trị (phường 2, quận 5). Giữa trưa, nhân viên công ty bảo vệ tại chung cư cùng nhiều người ở khu vực thấy lửa bùng lên dữ dội ở căn hộ lầu 8 lô A liền hô hoán nhau dập lửa. Nhưng do căn hộ này vắng chủ, khóa trái nên không ai tiếp cận được hiện trường.

Lửa ngày càng lan mạnh kèm theo khói đen bốc ra ngoài khiến hàng trăm cư dân đang sống tại đây hoảng loạn chạy thang bộ xuống đất lánh nạn. “Điện ngắt, thang máy không hoạt động. Tôi chỉ kịp vơ túi đồ lao ra thang bộ”, một phụ nữ trung niên sống ở tầng 8 nói.

Nhận được thông báo hàng chục cảnh sát chữa cháy quận 8 cùng hàng loạt  xe cứu hỏa, trong đó có xe thang lập tức được điều động đến hiện trường. Cảnh sát cứu hỏa kéo vòi rồng từ dưới lên lầu 8, tiếp cận hiện trường và khống chế không cho lửa lan sang các căn hộ lân cận. Đám cháy được dập tắt ngay sau đó.

công ty bảo vệ

Người dân hiếu kỳ tới xem cảnh sát chữa cháy. Ảnh: công ty bảo vệ

Không có thương vong về người, song hỏa hoạn đã thiêu rụi một phần và nhiều đồ đạc trong căn hộ. Hơn một giờ sau, hàng trăm cư dân sống ở các tầng trên của chung cư vẫn chưa được phép trở lại nhà.

Nguyên nhân hỏa hoạn chưa được xác định.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Theo An Nhơn
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận