Công ty bảo vệ tại quận 2, xem báo giá dịch vụ bảo vệ quận 2

Công ty bảo vệ Đất Việt là một trong những công ty bảo vệ tại quận 2 có đủ năng lực, tài chính,  đảm bảo đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Quận 2 có vị trí và nhiều điều kiện thuận lợi để hình thành một đô thị mới. Là đầu mối giao thông về đường bộ, đường sắt nội đô, đường thủy nối liền Thành phố với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu; có tiềm năng về quỹ đất xây dựng; mật độ dân số còn thưa thớt, được bao quanh bởi các sông rạch lớn, môi trường còn hoang sơ. Phía Bắc giáp quận Thủ Đức. Phía Nam giáp sông Sài Gòn, ngăn cách với quận 7; sông Nhà Bè, ngăn cách với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Phía Tây theo thứ tự từ Bắc xuống Nam lần lượt ngăn cách với quận Bình Thạnh, quận 1 và quận 4 bởi sông Sài Gòn. Phía Đông giáp quận 9.

Quận cũng đã quan tâm phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo. Ngay từ đầu quận đã tập trung nâng cấp, sữa chữa trường lớp, xây dựng những ngôi trường mới khang trang đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang bị các thiết bị mới hiện đại cho việc dạy và học. Ở quận 2 hiện có trường được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế như Trường Quốc Tế Châu Âu.

Cùng góp phần tạo nền tảng cho sự ổn định và phát triển bền vững của các đơn vị, doanh nghiệp kinh doanh tại Quận 2, Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt đã sát cánh trong mười mấy năm qua, với các dịch vụ như: dịch vụ bảo vệ nhà riêng, dịch vụ bảo vệ quán cafe, dịch vụ bảo vệ kho hàng, dịch vụ bảo vệ chung cư, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ vệ sỹ, dịch vụ bảo vệ khu biệt thự, dịch vụ bảo vệ nhà máy, dịch vụ bảo vệ trường học….

công ty bảo vệ tại quận 2 Tp.HCM

Nhắc đến công ty bảo vệ tại quận 2 thì dịch vụ bảo vệ Đất Việt là một trong những đơn vị nhận được nhiều sự ủng hộ và tin cậy của đông đảo khách hàng đây nhất.

Nhận thấy được nhiệm vụ và trách nhiệm cao cả khi vừa là bộ mặt đại diện cho Quý khách hàng vừa đứng ra đảm bảo quán xuyến hết toàn bộ tài sản, mọi rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu nhân viên dịch vụ bảo vệ lơ là mất cảnh giác, hoặc nếu phương án bố trí thiếu an toàn sẽ không lường trước được hậu quả. Nên ngoài việc bố trí nhân viên chốt trực tại mục tiêu, Công ty bảo vệ tại quận 2 luôn có đội cơ động giám sát tuần tra nhằm hỗ trợ trong việc bảo đảm an toàn cho các mục tiêu đồng thời một mặt nhắc nhở tinh thần đề cao cảnh giác trong công việc của anh em bảo vệ.

CĐGS công ty bảo vệ tại quận 2

Đội cơ động tuần tra của Công ty bảo vệ tại quận 2 đang làm nhiệm vụ

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển Công ty bảo vệ Đất Việt không ngừng nổ lực nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ bên canh đó không quên bảo đảm cho khách hàng một mức phí hợp lý nhất.

xem công ty bảo vệ tại quận 2

Mọi thông tin cần tư vấn báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hoặc cần tìm công ty bảo vệ tại quận 2 Quý khách hàng có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VIỆT

38 Đường Số 10, Khu Phố.2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Tel: (028) 6283.3033 –  6283.3034

Fax : (028) 6283.3035

Hotline: 090.88.99.278

Email: datviet.hcm@datviet.vn

Website: www.congtybaovedatviet.com


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of