Công ty bảo vệ tại Tp.hcm: Bayern quyết bảo vệ ngôi vương

Công ty bảo vệ tại Tp.hcm | (Vô địch C1) – Champions League năm nay tiếp tục chứng kiến “lời nguyền” không có một đội bóng nào bảo vệ thành công ngôi vô địch

Nhà cựu vô địch Champions League – Chelsea đã bị loại ngay từ vòng bảng năm nay đa khiến cho “lời nguyền” ở đấu trường danh giá nhất châu Âu vẫn chưa được giải. Cũng dễ hiểu, bởi hiện tại quyền lực chỉ còn tập trugn vào một nhóm các CLB giàu mạnh nhất. Ở Anh có Chelsea và Man Utd. Tây Ban Nha có Real Madrid và Barcelona. Đức có Bayern Munich và Dortmund. Còn Italia có Juventus và hai đội bóng thành Milan.

Vô địch C1: Bayern quyết bảo vệ ngôi vương

Đội bóng xuất sắc nhất thế giới trong những năm qua cũng không hóa giải được “lời nguyền” ở Champions League

Tuy nhiên, trong số đó vẫn chưa có một “siêu CLB nào” vô địch Champions League 2 lần liên tiếp. Ngay cả Barcelona với lối đá tiqui-taka vang danh thế giới suốt nửa thế kỷ, cũng không bảo vệ được ngôi vô địch. Tình trạng này trái ngược hoàn toàn với sự hình thành kỷ nguyên “siêu CLB”, khi mà chỉ có một số ít đội thực sự có hy vọng vô địch Champions League.

Trong những phát biểu mới đây, HLV trưởng của CLB Bayern Munich cho rằng: “Tôi rất tin tưởng vào kỷ nguyên mới của bóng đá Đức. Minh chứng cho điều đó chính là chức vô địch Champions League của Bayern. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ thành công đó bởi năm sau, Pep là người thay thế tôi. Ông ấy rất giỏi và sẽ giúp Bayern giải lời nguyền ở Champions League.”

Công ty bảo vệ ở tại Tp.HCM cập nhật Nguồn Internet

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận