Cong ty bao ve | Tài xế trong vụ hôi bia trả lại 200 tr tiền quyên góp

(Cong ty bao ve) Sáng nay, anh Hồ Kim Hậu đến ngân hàng để trả lại toàn bộ số tiền mà các mạnh thường quân đã chuyển cho anh thời gian qua.

Tài xế chiếc xe tải chở bia bị lật cho biết, tổng số tiền mà các cá nhân, tổ chức hỗ trợ anh trong vụ hôi bia ở Đồng Nai hơn 200 triệu đồng, chuyển vào 2 tài khoản mở ở hai ngân hàng.

Cong ty bao ve Đất Việt – Sau khi Công ty TNHH Nhà Máy Bia Việt Nam cho biết anh Hậu không phải bồi thường thiệt hại đối với sản phẩm bia của công ty, sáng nay, anh quyết định đến ngân hàng làm thủ tục trả lại toàn bộ số tiền mà hơn 400 mạnh thường quân chuyển cho anh qua tài khoản trong thời gian qua.

“Ban đầu tôi có ý định trích phần lớn số tiền này làm từ thiện, nhưng có một số người tự nhận đã quyên góp cho tôi muốn đòi lại số tiền đó khi hay tin tôi không phải chịu trách nhiệm cho vụ bia rơi xuống đường. Sau khi suy nghĩ cặn kẽ, tôi quyết định trả lại hết cho các mạnh thường quân đã quan tâm, hỗ trợ tôi”, anh Hậu nói.

Cong ty bao ve

Cong ty bao ve – Tài xế trong vụ hôi bia quyết định trả lại tiền quyên góp.

(Cong ty bao ve uy tin, chuyen nghiep) Đại diện ngân hàng Sacombank cho biết, chiều nay đã rà soát lại toàn bộ danh sách đứng tên người chuyển khoản cho anh Hậu để trả lại cho tất cả cá nhân, tổ chức một cách chính xác nhất. Ngân hàng cũng miễn mọi chi phí phát sinh liên quan trong quá trình chuyển lại tiền cho những người hỗ trợ anh Hậu.

Anh Hậu kể, ngày được biết anh không phải bồi thường bia trong vụ tai nạn thì có một người gọi điện cho anh “xin” bồi hoàn lại 9 triệu đồng trong tổng mức quyên góp 10 triệu đồng. Người này có cung cấp số tài khoản để minh chứng nhưng sau khi kiểm tra, ngân hàng xác nhận số tài khoản mà “mạnh thường quân” này cung cấp không khớp với tài khoản đã ủng hộ anh Hậu.

Như thông tin Đất Việt đã đưa tin, trưa 4/12, anh lái xe tải giao hơn 1.300 thùng bia từ TP HCM cho một đại lý ở tỉnh Bình Thuận. Đến vòng xoay Tam Hiệp (TP.Biên Hòa, Đồng Nai), khi tài xế đang ôm cua thì chiếc xe bị nghiêng, thanh chắn gãy, đứt dây chằng khiến hơn 1.000 nghìn thùng bia rơi xuống đường. Hàng chục người dân địa phương và những người đi ngang qua đã xông vào cướp bia. Mặt cho tài xế xe tải van xin.

Nguồn VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận