Cong ty bao ve | Tạm giữ 1 nghi can giết nam sinh vứt xác xuống sông

(Bảo Vệ Đất Việt – Cong ty bao ve) Liên quan đến vụ học sinh bị giết và bỏ thi thể trong bao tải, ngày 11-3 Công an Q.Bình Tân tạm giữ nghi can Nguyễn Kim An (19 tuổi).

An là bạn thân, học cùng trường với nạn nhân bị giết, vứt xác xuống sông là Lưu Vĩnh Đạt (18 tuổi, ngụ Q.Bình Tân) ở một trung tâm dạy lập trình phần mềm (trên đường Cộng Hòa, Q.Tân Bình – Cong ty bao ve tại Tân Bình).

Hôm qua công an Q.Bình Tân (Cong ty bao ve o Binh Tan) đã di lý đối tượng cho Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM để tiếp tục điều tra làm rõ.

Một nguồn thông tin được cung cấp cho lực lượng chức năng gần đây An và Đạt hay đi chơi chung, gần nhất là ngày 25-2 (trước một ngày Đạt mất liên lạc với gia đình), An có rủ Đạt đi chơi, mời Đạt dùng một ly kem và ly cà phê khiến Đạt ngà ngà say, choáng váng.

Đúng lúc đó có điện thoại của mẹ Đạt gọi đến kêu Đạt về nhà, nên hôm đó Đạt “thoát nạn”. Qua ngày hôm sau, An rủ Đạt về nhà trọ của mình, rất có thể Đạt bị chuốc thuốc ngủ, rồi sau đó An dùng điện thoại của Đạt liên lạc tống tiền gia đình nạn nhân.

Cong ty bao ve Đất Việt – Từ nhiều tình tiết phức tạp của vụ án cơ quan điều tra nhận định nghi can không thể ra tay một mình. Hiện công an đã thu hồi được chiếc xe máy của Đạt.

Cong ty bao ve

Thông tin này khớp với lời khai của bà Nguyễn Thị Lệ (42 tuổi, mẹ của Đạt) cho biết đêm 25-2, khi Đạt về đến nhà, bà thấy Đạt hơi choáng váng nên hỏi Đạt có uống rượu không. Đạt nói trong lúc đi chơi với An, Đạt có dùng ly kem và ly cà phê, cảm thấy hơi chóng mặt.

Theo lời mẹ nạn nhân, trước đó An có đến nhà bà chơi một lần. Sau đêm Đạt mất liên lạc, sáng 27-2, sau khi nhận thông tin con bị bắt cóc và bị bọn côn đồ tống tiền, bà có đến phòng trọ tìm nghi can thì thấy nghi can đang ngủ và tỏ ra bất ngờ trước thông tin Đạt bị bắt cóc.

Lúc này, gia đình bà Lệ nghi ngờ An là hung thủ bắt cóc Đạt, báo Công an P.An Lạc A. Công an P.An Lạc A cũng đã làm việc với An rồi cho về.

Kiểm tra những thông tin riêng tư của con trai, Bà Lệ cho biết trước đêm Đạt mất tích, An có liên lạc và trò chuyện trên mạng rủ Đạt đi xem phim vào đêm Đạt mất tích.

Nguồn TTO | Cong ty bao ve

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận