Cong ty bao ve | Trộm phá cửa phòng trọ cuỗm sạch tài sản có giá trị

(Cong ty bao ve) Theo dõi lịch trình sinh hoạt của cả dãy trọ, khi biết không có người ở nhà bọn trộm đột nhập lấy đi nhiều tài sản của 2 phòng liên tiếp.

Gần đây trên địa bàn P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, bọn trộm cắp hành động rất trắng trợn, bọn chúng ra tay rất ráo riết khi nắm được sơ hở cũng như chủ quan của người dân, đặt biệt là các dãy trọ, khu tập thể nơi không có công ty dịch vụ bảo vệ an ninh trông giữ.

(Cong ty bao ve dat viet) Mặt dù trong suy nghĩ của những người ở trọ ai ai cũng đều nhận thức việc tự trông giữ, bảo quản tài sản của mình mọi lúc mọi nơi, là điều tất yếu. Nhưng trước xã hội phức tạp đầy rẫy rủi ro này chỉ cần một phút sơ hở họ có thể mất đi những tài sản được coi là quý giá nhất của đời công nhân, nhân viên làm công ăn lương nơi đất khách.

Tại khu trọ ở gần trại cá sấu hoa cà, đường số 45, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức (cong ty bao ve). Tại một dãy trọ nọ xây theo cấu trúc đối diện nhau bao gồm 10 phòng, vì mỗi người một quê hương, ban ngày thì chỉ có một vài người ở nhà còn lại đa số đều rời khỏi phòng đi làm. Theo thường lệ đến tối về nếu người hòa đồng thì gặp nhau họ còn chào hỏi, xã giao vài câu rồi thì ai nấy cũng lo dọn dẹp, phòng ai nấy ở, không nấu cho gia đình bữa cơm tối sau một ngày đi làm mệt mỏi. Còn người họ không thích giao du thì mạnh ai nấy sống không quan tâm đến việc riêng tư của ai, phòng đó có bao nhiêu người ở, nam hay nữ… (cong ty bao ve chuyen nghiep)

Có thể vì nhờ điểm này, bọn trộm có thêm cơ hội. Hôm qua ngày 3/4, phòng số 4 và số 5 của dãy trọ này vừa diễn ra môt vụ mất cắp khi xảy ra rồi mọi người mới hoảng hồn khi biết bọn trộm có thể manh động đến thế.

“Theo mọi ngày nếu đi làm về mà có hẹn đi chơi tôi đều mang theo xe máy, bởi vì đó là tài sản duy nhất từ khi đi làm đến giờ mà tôi có được nhờ tích góp, nhưng hôm nay em trai tôi nó nói đang đi công việc sắp về tới nó ở nhà nên tôi mới đi xe của bạn, khi rời phòng được 10 phút thì em gái tôi cũng có mặt ở phòng, nhưng lúc này lại phát hiện ổ khóa mở, cửa khép hờ, điện chưa kịp tắt, và cây xe máy của tôi cũng bốc hơi mất tăm”, Anh T. người vừa bị mất tài sản kể lại.

(Nhung cong ty bao ve o thu duc) Lúc đó còn rất sớm khoảng 8h10 vì trễ hẹn tôi không chờ em trai tôi về kịp với lại tôi nghĩ giờ này còn nhiều người qua lại, tôi không lường trước được bọn chúng lại manh động đến thế.  A.T ngậm ngùi chia sẻ.

Khi kiểm tra thông tin toàn dãy thì phát hiện phòng kế bên là phòng số 5 cũng bị bọn chúng phá cửa lấy đi một chiếc laptop.

Sự việc được báo cho công an phường Phiệp Bình Chánh, hiện công an đang lấy lời khai của chủ tài sản và tiến hành điều tra sự việc.

Cong ty bao ve dat viet

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận