Cong ty bao ve uy tin | bao ve | Tàu hỏa tông taxi, 9 người nhập viện

(Cong ty bao ve) Vượt đường sắt khi tàu đang đến, taxi 7 chỗ của hãng Group 3A đã bị tàu tông văng xa 10 mét. Trong số 9 hành khách nhập viện, một người đã tử vong.

Khoảng 19h ngày 12/11, taxi chở 9 người gồm 4 nam và 5 nữ đi từ phố Ngô Gia Tự rẽ vào phường Thượng Thanh (Long Biên). Khi băng qua đường sắt, ôtô bị đoàn tàu ĐM1 chạy tuyến Hà Nội – Đồng Đăng (Lạng Sơn) tông phải.

Cong ty bao ve

Cong ty bao ve – Tường nhà người dân cạnh đó thủng lớn sau khi bị taxi văng vào.

Chiếc taxi văng xa hơn 10 mét và đâm thủng tường nhà người dân gần đó. Hông trái của xe bị nát, bẹp. 9 hành khách trên xe đều được đưa đi bệnh viện cấp cứu, còn tài xế thoát nạn đã bị công an tạm giữ, theo người dân chứng kiến vụ việc kể lại.

(Công ty bảo vệ – Cong ty bao ve) Gia đình nạn nhân cho hay, cả 9 người đều là họ hàng ở Lương Tài (Bắc Ninh) đến quận Long Biên chơi. Cấp cứu nhưng đến 21h, chị Phúc (sống ở miền Nam ra thăm gia đình) đã tử vong và được đưa xuống nhà xác. Những người còn lại vẫn đang theo dõi điều trị.

Cong ty bao ve

Hông bên trái của xe bị tàu hỏa tông nát.

Ông Phạm Văn Bình, Giám đốc Ban An toàn đường sắt (Tổng công ty Đường sắt Việt Nam) cho biết, sự cố khiến đoàn tàu Hà Nội – Đồng Đăng đã phải dừng lại vài chục phút để giải quyết.

“Tuyến đường ngang dân sinh này đảm bảo an toàn vì có hệ thống cảnh báo tự động bằng chuông và đèn tín hiệu”, ông Bình nói thêm.

Nguồn VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận