cong ty bao ve uy tin LH 0932782268 | Sát thủ phi tang xác người tình ở hố ga bị bắt

Sau phút mặn nồng với người tình hơn 8 tuổi, Hai bóp cổ bà này đến chết để lấy điện thoại và vàng. Vứt xác nạn nhân xuống hố ga, hắn bỏ trốn suốt nhiều tháng. (cong ty bao ve uy tin)

Ngày 18/7, Công an tỉnh Bình Dương bắt Danh Bé Hai (39 tuổi, quê Kiên Giang) về hành vi giết người và cướp tài sản. Người đàn ông này được xác định là hung thủ giết bà Lê Kim Sương (47 tuổi, quê Cà Mau).

cong ty bao ve uy tin

Nơi người dân phát hiện thi thể nạn nhân.

Hai khai có quan hệ tình cảm với nạn nhân. Hai người thường đến bãi đất trống thuộc khu công nghiệp Mỹ Phước 3 (xã Thới Hoà, huyện Bến Cát, Bình Dương) “tâm sự”.

(cong ty bao ve uy tin)

Một ngày cuối tháng 2, Hai hẹn bà Sương đến địa điểm cũ. Sau khi ân ái, anh ta bóp cổ người tình đến chết rồi lấy đi điện thoại và 2 nhẫn vàng. Trước khi rời hiện trường, hắn kéo nạn nhân bỏ xuống hố ga công trình để che giấu tội ác. (cong ty bao ve uy tin)

Do đây là khu vực vắng, hơn một tháng sau người dân mới phát hiện thi thể nạn nhân.

Theo VnExpress.net

Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt

Tags: công ty bảo vệ, cong ty bao ve, (cong ty bao ve uy tin), cong ty bao ve chuyen nghiep, công ty bảo vệ uy tín, công ty bảo vệ chuyên nghiệp, những công ty bảo vệ, nhung cong ty bao ve, công ty bảo vệ chất lượng cao, danh bạ công ty bảo vệ, danh bạ những công ty bảo vệ, danh ba cong ty bao ve, danh ba nhung cong ty bao ve, nhung cong ty bao ve, những công ty bảo vệ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận