Công ty bảo vệ uy tín | Tạm đình chỉ 4 cán bộ an ninh Tân Sơn Nhất

(Công ty bảo vệ uy tín) Công ty dịch vụ an ninh Tân Sơn Nhất đã ra quyết định tạm đình chỉ 4 cán bộ đội Kiểm tra an ninh soi chiếu kho hàng hóa.

>> Thông tin mới nhất vụ 229 kg heroin bị bắt

Sau sự việc một lãnh đạo Cảng vụ Hàng không miền Nam cho biết, để phục vụ công tác điều tra lô hàng chứa 229 kg heroin bị bắt ở Đài Loan, Công ty dịch vụ an ninh Tân Sơn Nhất đã ra quyết định tạm đình chỉ 4 cán bộ đội Kiểm tra an ninh soi chiếu kho hàng hóa để điều tra. Theo vị lãnh đạo trên, 4 nhân viên này đều đã có chứng chỉ hoạt động thiết bị soi chiếu và cũng có thâm niên trong nghề.

Công ty bảo vệ uy tín

Hiện Cục cảnh sát điều tra về tội phạm về ma túy, Bộ Công an đã triệu tập hàng loạt người có trách nhiệm của các đơn vị liên quan đến vụ án nghiêm trọng này để làm rõ.

Trước đó, hôm 17/11, Nhà chức trách Đài Loan bắt 7 nghi phạm và tịch thu 600 bánh heroin trị giá 300 triệu USD trong máy bay chở hàng của hãng hàng không China Airlines (Đài Loan) cất cánh từ Việt Nam. Theo đó, số ma túy này được cất giấu trong 12 dàn loa, mỗi dàn loa rỗng chứa 50 bánh và các bánh được phủ chocolate.

Một lãnh đạo Tổng cục Hải quan xác nhận việc lô hàng được đưa lên từ sân bay Tân Sơn Nhất. Ngành hải quan đang phối hợp với cơ quan an ninh Việt Nam và Đài Loan điều tra mở rộng vụ việc. (Công ty bảo vệ uy tín)

Chiều ngày 16/11, Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu Bộ Công an chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan trong và ngoài nước khẩn trương xác minh, làm rõ nguồn gốc số heroin được vận chuyển đi Đài Loan; tiến hành điều tra, mở rộng vụ án.

Công ty Lê Hòa Trading & Forwarding đứng tên người gửi lô hàng chứa ma túy trên nhưng khẳng định không phải là chủ nhân của lô hàng. “Chúng tôi thực chất chỉ đứng ra làm dịch vụ thủ tục hải quan cho lô hàng. Do cơ quan điều tra đang làm rõ vụ việc nên Lê Hòa không thể tiết lộ danh tính chủ hàng”, giám đốc Lê Hòa nói.

Nguồn VnExpress.net

Ảnh: Công ty bảo vệ uy tín

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận