Cong ty bao ve uy tin | Uống thuốc độc và cứa trên người 55 nhát dao

Cong ty bao ve uy tin – Nạn nhân 17 tuổi tự cứa dao gây 55 vết rạch trên cơ thể. Nguyên nhân cái chết của nữ sinh này được cho là do ngộ độc thuốc diệt cỏ.

>> Cháy chợ, hàng chục gian hàng bị thiêu rụi

Chiều 30/3, nhà chức trách TP Hải Phòng cho biết, Phạm Thúy Hằng (17 tuổi, sinh viên công nghệ thông tin, Trường trung cấp Bách khoa, Hải Phòng) được xác định tử vong do ngộ độc thuốc diệt cỏ, qua kiểm tra công an phát hiện trên người cô gái còn có hàng chục nhát dao cứa.

Theo tiến trình thu thập chứng cứ và điều tra ban đầu cơ quan công an xác định, khoảng 11h ngày 28/3, Hằng có mua một lọ thuốc diệt cỏ tại cửa hiệu gần nhà, có đặc điểm giống vỏ lọ thuốc công an thu được tại hiện trường.

Cong ty bao ve uy tin

Thẻ sinh viên của Hằng. Ảnh: Cong ty bao ve uy tin

Còn về 55 vết thương nhằng nhịt trên người Hằng, sau khi trưng cầu giám định những vết thương trên “chỉ là vết dao cứa, làm đứt phần mềm”. Thương tích này khó có thể làm nạn nhân tử vong trừ trường hợp không được cấp cứu kịp thời dẫn đến việc mất máu cấp.

Xem xét các mối quan hệ của cô gái thì được biết, Hằng đã có bạn trai nhưng thông tin mới nhất ngày 25/3 Hằng và người yêu đã chia tay, hai người đã yêu nhau gần 18 tháng.

Ngày 28/3, cả nhà đi vắng chỉ còn mình Hằng ở nhà tại địa chỉ quận Kiến An (Hải Phòng – Cong ty bao ve uy tin), mãi đến gần tối không thấy Hằng ra ngoài, kiểm tra thì bố cô gái phát hiện Hằng nằm trên giường với nhiều vết thương chằng chịt. Con dao và lọ thuốc diệt cỏ ở bên cạnh. Bố Hằng cho biết trong lúc đi cấp cứu cô kể bị hai thanh niên vào nhà uy hiếp bắt đưa tiền nhưng không được nên đã ra tay sát hại.

Trước thông tin trái chiều trên, lãnh đạo công an Hải Phòng chỉ đạo các phòng, đơn vị chức năng của ngành tiếp tục tập trung, bằng nghiệp vụ sẵn có làm sáng tỏ vụ việc, tránh bỏ lọt tội phạm.

Nguồn VNE

Cong ty bao ve uy tin

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận