Cong ty bao ve uy tin | Vụ ‘cướp’ thi thể thanh niên bị xe buýt cán

(Cong ty bao ve uy tin) Bất chấp sự ngăn cảng của cơ quan chức năng, khoảng chục người xưng là gia đình nạn nhân đã xông vào bê xác nam thanh niên vừa bị xe buýt cán, rời khỏi hiện trường trên đường Tôn Thất Thuyết, quận 4.

 Cong ty bao ve uy tin

Xe buýt đã cán chết nam thanh niên. Ảnh: Cong ty bao ve uy tin – Bảo vệ uy tín

Khoảng 9giờ ngày 31/12, nam thanh niên khoảng 30 tuổi chạy xe Air Blade trên đường Tôn Thất Thuyết, hướng từ cầu Tân Thuận về Kênh Tẻ. Lưu thông gần đến cầu Kênh Tẻ (phường 4, quận 4), nam thanh niên được cho là va quẹt với xe buýt 29 chỗ tuyến Bình Quới – Quận 4 đang chạy cùng chiều.

Cú va chạm bất ngờ khiến anh này ngã văng ra và bị bánh xe buýt cán chết tại chỗ. Chạy thêm vài mét nữa, chiếc xe buýt dừng lại, tài xế lập tức rời khỏi hiện trường.

(Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt – Cong ty bao ve uy tin) Do hiện trường vụ án mạng cách chốt dân phòng không xa nên công an phường 4 và dân phòng nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, chờ CSGT đến xử lý. Hiện trường còn nhiều nhốn náo thì bất ngờ có một nhóm khoảng chục người xưng là gia đình nạn nhân xông đến, bốc xác nam thanh niên lên xe máy chạy khỏi hiện trường mặc sự ngăn cản của lực lượng chức năng.

 Cong ty bao ve uy tin

Xe máy và đôi dép của nạn nhân còn nằm lại tại hiện trường. Ảnh: Cong ty bao ve uy tin

“Nhóm người này hùng hổ đòi đập cả xe buýt. Lúc đó chỉ có một công an và vài dân phòng nên không thể cản họ được”, người dân có mặt tại hiện trường chia sẻ.

Ngay sau đó CSGT quận 4 có mặt lập biên bản. Hiện trường chỉ còn chiếc xe máy, vũng máu, đôi dép nạn nhân còn xót lại và xe buýt. Một công an cho hay, người tử nạn ở trong con hẻm gần đây nên gia đình biết sớm và họ sợ thi thể bị mổ nên tự đem về lo hậu sự.

Nguồn VnExpress.net

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận