Cong ty bao ve | Vụ bác sĩ vứt xác nạn nhân: Chuyển hướng tìm kiếm

(Cong ty bao ve) Hôm nay 6.12, nhóm nhà khoa học đã chuyển hướng tìm kiếm thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền ở các vị trí nghi vấn trên các tuyến đường ở Hà Nội qua lời khai của các nghi can liên quan đến vụ án.

Tình tiết mới nhất từ nhân viên bảo vệ trong vụ vứt xác phi tang 

Băng nhóm chặt tay cướp iphone lĩnh án

Mùa giáng sinh 2013 có thêm nhiều tuyến đường rực sáng mang ý nghĩa khác nhau

Cuối giờ chiều 6.12, trao đổi với Thanh Niên Online, giáo sư – tiến sĩ Vũ Văn Bằng (thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) cho biết sau 4 ngày tìm kiếm thi thể nạn nhân dưới sông Hồng, đến hôm nay, các nhà khoa học đã tạm dừng công tác tìm kiếm dưới nước.

Các nhà khoa học đặt ra hai giả thuyết trong vụ án và nghi vấn có thể nạn nhân bị chôn vùi trên cạn nên đã bắt đầu chuyển hướng tìm kiếm.

Người thân trong gia đình nạn nhân làm lễ cầu siêu trong chùa Kim Liên vào chiều 6.12

Gia đình chị Huyền phối hợp với lực lượng chức năng dùng nhiều phương pháp tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy thi thể

“Trong hôm nay và ngày mai, chúng tôi sẽ rà soát các vị trí trên đường phố Hà Nội theo cung đường mang xác chị Huyền đi phi tang của hung thủ và những người liên quan, sau đó sẽ mở rộng phạm vi tìm kiếm ra ngoại thành”, tiến sĩ Bằng nói.

Theo tiến sĩ Bằng, nhóm tìm kiếm sẽ không loại trừ việc tìm kiếm sẽ nhắm đến cơ sở thẩm mỹ viện Cát Tường, nhà riêng bác sĩ Tường và bệnh viện. Phương pháp tìm kiếm chủ yếu phụ thuộc vào máy bức xạ từ thứ cấp có khả năng phát hiện tín hiệu của thi thể trong vòng bán kính 200 m.

Nói về kết quả sau bốn ngày áp dụng phương tiện khoa học tìm kiếm thi thể nạn nhân dưới nước, tiến sĩ Bằng cho biết theo quy trình khoa học, sau khi kết thúc giai đoạn thực nghiệm, phải tiến hành xử lý, phân tích, tính toán các dữ liệu thì mới có nghi vấn vị trí nào có xác nạn nhân trong gần 50 vị trí có tín hiệu thi thể như máy đã phát hiện được.

(Cong ty bao ve) Được biết, nhóm các nhà khoa học tham gia tổ tìm kiếm đặc biệt lần này gồm các nhà khoa học thuộc Viện Công nghệ nước và Môi trường (Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam) và Công ty cổ phần Nghiên cứu môi trường tia đất bảo vệ sức khỏe do giáo sư – tiến sĩ Vũ Văn Bằng làm tổ trưởng.

Một ngày sau lễ tang chị Huyền (mặc dù chưa tìm được thi thể), chiều nay, người thân trong gia đình chị Huyền đã tổ chức lễ cầu siêu cho nạn nhân xấu số tại chùa Kim Liên (Hà Nội – Cong ty bao ve o Hà Nội).

Đúng 14 giờ chiều, gia đình đã đưa di ảnh chị Lê Thị Thanh Huyền lên chùa Kim Liên để các sư thầy thắp hương cầu nguyện trong chùa, với hy vọng sẽ tìm thấy thi thể nạn nhân trong thời gian sớm nhất.

Cong ty bao ve

Theo thông tin từ người thân trong gia đình, sau khi lo xong tang lễ và đưa di ảnh chị Huyền lên chùa, gia đình sẽ tiếp tục phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Bảo Vệ Đất Việt
Theo TNO
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận