Cong ty bao ve | Xét xử lưu động nhiều trường hợp gây rối ở Bình Dương

(Cong ty bao ve) Lợi dụng dòng người “tuần hành” gây rối ở Bình Dương, Tường lẻn vào một công ty hôi của lấy màn hình máy tính, cục thu phát sóng wifi, máy scan…

Sáng 23/5, trao đổi với phóng viên, Thượng tá Nguyễn Văn Thơm, Trưởng công an huyện Tân Uyên, cho biết cơ quan tố tụng huyện này đã đẩy nhanh quá trình điều tra, truy tố và dự kiến đưa một trường hợp nằm trong đợt gây rối ở Bình Dương vừa qua ra xét xử vào chủ nhật tuần này (25/5 – cong ty bao ve).

cong ty bao ve

Cong ty bao ve tại Bình Dương cung cấp ảnh của doanh nghiệp bị hôi của nhiều mặt hàng điện tử trong lúc hỗn loạn.

TAND huyện Tân Uyên cho biết, vụ án trên sẽ được đưa ra xét xử lưu động với bị cáo là Châu Minh Tường, bị truy tố tội Trộm cắp tài sản. Theo hồ sơ vụ án, khoảng 22h ngày 13/5, Tường thấy có nhiều người đi tuần hành trên đường nên rủ C (14 tuổi) đi theo coi. Đến công ty TNHH Cao Viễn đóng tại phường Tân Hiệp, TX Tân Uyên, thấy nhiều người đang đập phá tài sản, lợi dụng sơ hở, Tường và C lẻn vào lấy trộm màn hình máy tính, cục thu phát sóng wifi, máy scan, 2 chuột máy tính và bàn phím.

Tuy lúc đoàn người tràn vào đập phá công ty lực lượng dich vu bao ve của công ty hầu như bất lực, không thể ngăn cản cũng như kiểm soát nhưng khi Tường chạy xe chở C mang số tài sản này ra khỏi công ty thì bị nhân viên cong ty bao ve đuổi theo khoảng một km rồi cùng công an địa phương bắt giữ. Hội đồng định giá tài sản TX Tân Uyên xác định tổng giá trị tài sản hơn 5 triệu đồng.

Đây là một trong 117 vụ án được các công an huyện, thị xã, thành phố ở Bình Dương khởi tố trong đợt gây rối vừa qua. Có tất cả 259 kẻ gây rối ở Bình Dương sẽ lần lượt ra vành móng ngựa.

Cong ty bao ve tại Bình Dương -Dù số lượng bắt giữ rất lớn nhưng cơ quan tố tụng ở Bình Dương đã xét hỏi, điều tra, truy tố “thần tốc” nhằm đưa ra xét xử để răn đe những người có ý định gây rối ở Bình Dương nhằm nhanh chóng ổn định tình hình an ninh trật tự và lấy lại niềm tin cho các nhà đầu tư.

Tin tc Bin Đông, tin tc th trường, An ninh hình s, tai nn giao thông, nhng v trng án, kỳ án, ti phm b pháp lut truy nã được Công ty bo v Đt Vit cp nht liên tc ti www.congtybaovedatviet.com ; www.dichvubaove.asia . Tin tc hng ngày, tin cc HOT

Nguồn dich vu bao ve tai binh duong

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận