Đánh bại Serbia, CH Czech bảo vệ thành công chức vô địch Davis Cup | Cong ty bao ve | Công ty bảo vệ uy tín

Đánh bại Serbia, CH Czech bảo vệ thành công chức vô địch Davis Cup-1

Cong ty bao ve uy tín| Niềm vui của các tay vợt CH Czech sau khi bảo vệ thành công chức vô địch

Sau khi Novak Djokovic (Serbia) đánh bại Tomas Berdych (CH Czech) để cân bằng tỷ số 2-2 cho hai đội trong trận đấu diễn ra đêm qua (17/11, giờ VN), ngay sau đó lão tướng Radek Stepanek cũng có được chiến thắng trước Dusan Lajovic để giúp CH Czech bảo vệ thành công danh hiệu của mình tại giải đấu này.

Ở trận đấu của hai tay vợt chủ lực của cả hai đội, vẫn tiếp tục thi đấu với phong độ rất cao. Tay vợt số 2 thế giới Djokovic trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà đã thắp lại hy vọng mong manh cho Serbia bằng chiến thắng 3-0 (6/4, 7/6, 6/2) trước Berdych.

Tuy nhiên, ở trận đấu ngay sau đó, Serbia đã không thể có thêm được niềm vui khi Lajovic (hạng 117 thế giới) hoàn toàn bị lép vế trước lão tướng Stepanek.

Đánh bại Serbia, CH Czech bảo vệ thành công chức vô địch Davis Cup-2

Stepanek một lần nữa trở thành người hùng của tuyển Davis Cup CH Czech | Cong ty bao ve chuyên nghiệp

Dù Lajovic là người có bàn bẻ giao bóng đầu tiên của Stepanek khi trận đấu mới bắt đầu nhưng đó cũng lại là bàn bẻ duy nhất của tay vợt nước chủ nhà Lajovic trong trận đấu này. Vì ngay sau đó, Stepanek với lối chơi lên lưới rất hiệu quả đã thắng lại 4 bàn liền để vươn lên dẫn trước 4/1 và kết thúc thúc luôn ván đấu này với điểm số 6/3.

Hai ván đấu tiếp theo, Stepanek vẫn tiếp tục áp đảo Lajovic và dễ dàng có hai ván thắng đều với điểm số 6/1. Với chiến thắng trong trận quyết định này, Stepanek đã giúp cho CH Czech bảo vệ thành công danh hiệu Davis Cup trước 17.000 khán giả của Serbia. Trong khi đó, Serbia đã không thể có được danh hiệu thứ hai ở giải đấu đồng đội này sau chức vô địch đầu tiên vào năm 2010.

Sau trận thắng này, Stepanek chia sẻ với Reuters: “Tôi rất hạnh phúc mà không có lời nào tả được. Chúng tôi đã phải chờ đợi 32 năm để có được danh hiệu thứ 2. Nhưng bây giờ chúng tôi tự hào là một trong 5 quốc gia đã có thể bảo vệ được danh hiệu này. Hôm nay, chúng tôi đã làm nên lịch sử ngày”.

Nguồn internet | Cong ty bao ve | Công ty bảo vệ uy tín tại Tphcm

Tags: Cong ty bao ve, Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, dịa chỉ cong ty bao ve, danh sách cong ty bao ve, công ty dịch vụ bảo vệ, báo giá dịch vụ bảo vệ, báo phí dịch vụ bảo vệ, bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, bảo vệ, hợp đồng bảo vệ, cung cấp danh sách cong ty bao ve, bảo vệ chất lượng cao, công ty bảo vệ uy tín, thuê bảo vệ, tìm kiếm công ty bảo vệ ở, tuyển nhân viên bảo vệ, tuyển dụng bảo vệ, danh sách khách hàng, danh sách công ty bao ve, việc làm bao ve, những công ty bảo vệ, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ shop thời trang, dịch vụ bảo vệ công trường, dịch vụ bảo vệ khách sạn, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ cao ốc, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ hộ tống, dịch vụ bảo vệ đại sứ quán …

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận