Đất Việt triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện cho ASUS CAMPUS 2015

Công ty bảo vệ Đất Việt triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện cho hành trình ASUS CAMPUS 2015. Sự kiện diễn ra tại tất cả các trường đại học trên cả nước.

Để tổ chức một sự kiện thành công, điều kiện đặt ra là khách hàng phải lựa chọn một thời điểm hoặc một khu vực thích hợp. Ngoài ra, khách hàng cần phải lưu ý rằng, một sự kiện, dù lớn hay nhỏ, sẽ không thể nào thiếu sự chuẩn bị về lĩnh vực an ninh trật tự. Đội ngũ dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp ban tổ chức hoàn toàn yên tâm.

công ty cung cấp bảo vệ sự kiện giá tốt

Tiếp nối thành công của hành trình mang công nghệ đến các trường đại học. Chương trình ASUS Campus Tour “We Transform” tiếp tục lăn bánh đến các trường đại học lớn tại các tỉnh, thành khu vực miền Bắc, Trung và Nam, bắt đầu từ ngày 20-11-2014.

ASUS Campus Tour là chương trình dành riêng cho sinh viên trên toàn quốc. ASUS sẽ mang các sản phẩm công nghệ mới đến trưng bày, giới thiệu tại các trường đại học. Trong đó có thể kể đến như loạt sản phẩm trong “gia đình” ASUS Transformer Book: Transformer Book T100 & T200 (thiết bị 2-trong-1 linh hoạt, vừa là tablet vừa là laptop), Transformer Book Flip có khả năng xoay gập màn hình cảm ứng 360 độ để sử dụng ở mọi dạng thức, các tablet và smartphone thế hệ mới của hãng…

công ty dịch vụ bảo vệ sự kiện

Ảnh nhân viên công ty bảo vệ uy tín Đất Việt trong buổi triển khai dịch vụ bảo vệ sự kiện. Tại trường đại học Bách Khoa _ Đc: 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, Tp.HCM.

Đồng hành với chương trình ở các điểm dừng chân là Công ty bảo vệ an ninh chuyên nghiệp Đất Việt. Với đội ngũ dịch vụ bảo vệ sự kiện có trách nhiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản và giữ gìn an ninh trật tự trong phạm vi diễn ra sự kiện. Hoàn tất chương trình là sự hài lòng tuyệt đối.

Theo dịch vụ bảo vệ Đất Việt chia sẻ, chương trình sẽ diễn ra trong 2 ngày tại mỗi địa điểm dừng chân.

dich_vu_bao_ve_su_kien

Sự kiện này sẽ là cơ hội cho sinh viên khám phá các tính năng trên những thiết bị tiên tiến nhất như game thử tài thông minh, game thử tài hội họa và âm nhạc, game năng động cùng Flip… Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham dự bốc thăm trúng thưởng các quà tặng giá trị và tiện ích.

 Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín _ Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận