Để chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp bạn cần những thông tin gì

Câu hỏi đặt ra là:

– Công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín có những điểm gì để nhận biết? 

– Làm sao để đánh giá được dịch vụ bảo vệ của công ty đó có chất lượng hay không?.

Hiểu được nỗi băn khoăn lo lắng của Quý khách. Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt xin đưa ra các tiêu chí đánh giá để Quý khách hàng có kinh nghiệm, cách nhìn tổng quát hơn về việc chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín như sau.

1. Công ty dịch vụ bảo vệ có giấy phép hoạt động do sở kế hoạch đầu tư cấp.

Tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất là Công ty dịch vụ bảo vệ phải được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động. Khi không có giấy phép, bạn có thể loại ngay công ty bảo vệ chuyên nghiệp đó khỏi danh sách chọn lựa. Đặc biệt, kinh doanh loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp theo quy định của pháp luật là loại hình kinh doanh có điều kiện và chịu sự quản lý chặt chẽ của nhà nước (phải tuân thủ nghị định 52 của chính phủ). Vốn điều lệ trên 2 tỷ đồng, Giám Đốc phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành luật, kinh tế.

2. Giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh

Giấy phép phải còn hạn sử dụng, do cơ quan có thẩm quyền cấp. Sẽ thể hiện được năm hoạt động của doanh nghiệp đó. Giúp Quý khách nhận diện được đơn vị nào thành lập trước và đơn vị nào sau. Tránh nhầm lẫn khi tên gọi na ná nhau mà đặt niềm tin nhầm chỗ, vội quy kết chất lượng. Vì đối với lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ thương hiệu rất quan trọng. Thương hiệu tốt sẽ mang lại nhiều sự an tâm cho Quý khách và ngược lại.

3. Đối tượng khách hàng mà công ty bảo vệ đó đang cung cấp:

Nhìn vào quy mô của khách hàng mà Công ty bảo vệ đó đang cung cấp. Khách hàng tinh ý sẽ thấy được năng lực thực sự của công ty dịch vụ. Vì một doanh nghiệp đồ sộ hay có quy mô theo hệ thống không thể nào đi giao cơ sở mình cho đơn vị không chuyên nghiệp. Hay nói cách khác, chỉ có công ty bảo vệ chuyên nghiệp mới đáp ứng được các tiêu chí mua hàng của các doanh nghiệp quy mô lớn. Ví dụ các lĩnh vực như: Ngân hàng, vệ sỹ yếu nhân, nhà máy lớn, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, chung cư, vv….

Hãy xem xét về các loại hình dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp đó. Nghĩa là quý vị không chỉ nghe họ thuyết trình, mà hãy tìm hiểu thông qua những dự án, khách hàng của họ. Như vậy sẽ kiểm tra được chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ chuyên nghiệp đó thông qua các buổi khảo sát ngẫu nhiên.

Mỗi công ty bảo vệ chuyên nghiệp sẽ có thị trường riêng cho mình. Nhưng đều có điểm chung là khiến khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

4. Văn hóa hoạt động của công ty dịch vụ

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là mục tiêu mà mọi công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn hướng tới. Trong quá trình xây dựng và phát triển của mình, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển dịch vụ của mình lên tầm cao mới.

Mục tiêu xây dựng công ty bảo vệ chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc:

  • Xây dựng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp,
  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp,
  • Khả năng chăm sóc khách hàng,
  • Năng lực tài chính,
  • Trang thiết bị hiện đại…

5. Mạng lưới khách hàng của công ty bảo vệ chuyên nghiệp :

Sẽ rất tiện ích khi một công ty bảo vệ chuyên nghiệp có mạng lưới khách hàng trãi rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Quý khách hàng sẽ giao dịch tại một địa điểm thuận lợi của công ty mình nhưng được triễn khai công tác bảo vệ trên toàn quốc. Việc giao dịch và kiểm soát chất lượng dịch vụ thuận lợi và hiệu quả hơn.

6. Tác phong cách làm việc và xử lý thông tin của công ty bảo vệ chuyên nghiệp :

Phong cách làm việc của các nhân viên trong công ty bảo vệ như thế nào. Điều đó cũng nói nên một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín. Đó là cách giải quyết công việc nhanh và hiệu quả. Khi bạn hoàn toàn hài lòng với các tiêu chí trên và các yêu cầu khác, bạn có thể lựa chọn công ty bảo vệ Đất Việt cho các nhu cầu của bạn.

7. Khả năng gánh chịu chịu rủi ro và đền bù tài sản của công ty dịch vụ bảo vệ

Tại sao bạn lựa chọn Công ty bảo vệ mà không lựa chọn cá nhân bảo vệ tài sản, tính mạng của mình.

Với lợi thế của công ty bảo vệ hơn hẵn trong việc thuê cá nhân bảo vệ trên nhiều phương diện:

công ty bảo vệ chuyên nghiệp với cơ cấu tổ chức thống nhất, hiệu quả, với tập thể điều hành tốt, tập trung nhiều khối óc sẽ giúp cho khả năng điều hành, thực hiện mọi hoạt động bảo vệ tốt hơn với kinh nghiệm quản lý và nghiệp vụ của mình công ty bảo vệ sẽ đưa đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhân viên bảo vệ dưới sự quản lý và đào tạo của công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn, tin tưởng tuyệt đối cao nhất. Nhân viên được đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ bài bản. Đặc biệt hằng tháng ngoài công tác thực tế công ty còn tổ chức tái huấn luyện bổ sung nhằm nâng cao về võ thuật tự vệ, phương án bảo vệ, khả năng sử dụng các trang thiết bị công cụ hỗ trợ hiện đại như bộ đàm, gậy điện, camera giám sát… Để từng bước chuẩn hóa đối với đội ngũ bảo vệ lên từng bước và đáp ứng được yêu cầu theo quy định của nhà nước. Công tác tuyển chọn và cử đi đào tạo các lớp bảo vệ chuyên nghiệp do cục cảnh sát hướng dẫn luôn được chú trọng. Sau khi mỗi học viên tốt nghiệp đáp ứng đầy đủ yêu cầu đề ra sẽ được cấp chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp.

Khả năng gánh chịu rủ ro đối với công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ. Hiện nay nhiều tổ chức, cá nhân theo thói quen thường ưu tiên tuyển chọn và thuê cá nhân bảo vệ cho tài sản của mình và chịu sự quản lý trực tiếp của mình. Khi người tuyển dụng chỉ dựa vào sự tin tưởng vào cá nhân đó là chính không có nhiều căn cứ để xác định người đó có khả năng về chuyên môn, đặt biệt những người này thường có điều kiện kinh tế không cao cho trên trong trường hợp tiến hành bảo vệ mà để xảy ra thiệt hại, mất mát thì khả năng chịu trách nhiệm đối với tài sản kia là không cao. Có một số trường hợp chính cá nhân mà công ty đó thuê bảo vệ lại là thủ phạm chính trong việc gây thất thoát tài sản, thông tin đối với công ty đó. Khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ thì khả năng tin tưởng và thông tin rõ ràng về công ty bảo vệ đó cao hơn sẽ giúp cho khách hàng có khả năng định hướng và lựa chọn dễ dàng hơn nhiều. Đặc biệt là với khả năng tài chính lớn “vốn pháp định cao” thì khi xảy ra thiệt hại đối với dịch vụ bảo vệ công ty cung cấp thì việc công ty bảo vệ tiến hành khắc phục và bồi thường sẽ cao hơn so với cá nhân tiến hành.

Hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp rất nhiều thương hiệu uy tín và một số công ty bảo vệ không đáng tin cậy, vì vậy quý khách hàng chọn mua dịch vụ bảo vệ tốt nhất nên chọn giải pháp vi hành đến văn phòng đại diện hoặc hội sở chính để xác thực thông tin và đánh giá về qui mô hoạt động của công ty bảo vệ đó.

công ty bảo vệ chuyên nghiệp

 Hoạt động công ty bảo vệ Đất Việt tại Tp.HCM

Để chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt đã hoạt động trên 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Địa chỉ : 38 Đường Số 10, Khu Phố.2, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Tel: (8-48) 628.33.033 –  628.33.034  –  Fax : (8-48) 628.33.035

Hotline: 090.88.99.278  –  Email: datviet.hcm@datviet.vn

Trân trọng kính chào


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of