Địa chỉ công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt tại Long An

Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Đất Việt _ Chi nhánh tại Long An

Long An là tỉnh vừa thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, vừa nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của cả nước. Long An không những là cầu nối giữa trung tâm kinh tế-tài chính lớn nhất nước là TP.HCM với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long mà còn có cửa sông Soài Rạp hướng ra biển Đông với Cảng quốc tế Long An đang được xây dựng với khả năng tiếp nhận tàu có tải trọng 30.000-50.000 DTW. Có đường biên giới tiếp giáp Vương quốc Campuchia dài 133km với Cửa khẩu quốc tế Bình Hiệp (thị xã Kiến Tường), Cửa khẩu quốc gia Mỹ Quý Tây (huyện Đức Huệ) và 3 cửa khẩu phụ sẽ nâng cấp lên cửa khẩu quốc gia.

công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Điều kiện tự nhiên của tỉnh thuận lợi cho phát triển hài hòa cả công nghiệp và nông nghiệp. Các huyện: Bến Lức, Đức Hòa, Cần Giuộc, Cần Đước và một số khu vực khác như TP.Tân An, một phần huyện Tân Trụ, Thủ Thừa có điều kiện để phát triển công nghiệp, thương mại và đô thị, do gần thị trường tiêu thị lớn nhất cả nước và nằm trong vùng dãn nở công nghiệp và đô thị của TP.HCM; quỹ đất để phát triển công nghiệp khá dồi dào, toàn tỉnh hiện có 28 khu công nghiệp và 32 cụm công nghiệp với diện tích khoảng 13.000ha (trong đó có 16 khu công nghiệp đi vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy 61% và 14 cụm công nghiệp với tỷ lệ lấp đầy gần 90%), chủ yếu nằm ở khu vực này.

Tỉnh Long An đang ngày càng phát triển vượt bậc với các công trình trọng điểm quốc gia như tuyến đường ray Metro qua trục Tân An- Bến Lức, các khu công nghiệp sạch và xanh như Phú An Thạnh, Đức Hòa, cảng hàng không, cảng biển, đường cao tốc,…

Ngày 3/10/2012, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký ban hành Quyết định số 1437/QĐ-TTg phê duyệt Quy hoạch Tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030.

Từ những quy hoạch quan trọng song song với sự phát triển của Long An trong mối quan hệ với Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Để đảm bảo cho nền tảng phát triển phồn vinh của tỉnh nhà và các doanh nghiệp đăng ký ở khu vực, Long An cũng tập trung phát triển trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ trong đó có các loại hình dịch vụ quan trọng như: Dịch vụ bảo vệ an ninh, dịch vụ bảo vệ tài sản, dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ sự kiện, dịch vụ bảo vệ cảng, dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, dịch vụ bảo vệ nhà xưởng, dịch vụ bảo vệ nhà máy, công ty dịch vụ bảo vệ uy tín….

dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Long An

Hình ảnh nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Đất Việt

Với phương châm khách hàng chỉ cần giao dịch 01 nơi Công ty dịch vụ bảo vệ uy tín Đất Việt triển khai dịch vụ bảo vệ trên toàn quốc. Nên những nơi mà Quý khách hàng mở rộng kinh doanh đều có sự đồng hành của Công ty bảo vệ Đất Việt dù ở thành phố lớn hay tỉnh thành nhỏ.

Ngày 01/12/2016, Công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt chính thức khai trương văn phòng đại diện tọa lạc tại: 724 Tỉnh Lộ 10, Xã Tân Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Nhằm đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các khách hàng mà Đất Việt đang hợp tác. Đồng thời muốn mở rộng đồng hành với nhiều khách hàng ở nơi đây.

công ty dịch vụ bảo vệ uy tín

Lợi thế về đội ngũ nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm hiện hữu đang làm việc ở khu vực cũng như ban quản lý Phòng nghiệp vụ của Công ty bảo vệ Đất Việt đang hoạt động tại Văn Phòng Đại Diện Long An. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt có đủ năng lực tài chính cũng như đội ngũ nhân sự. Sẵn sàng cung cấp tất cả các loại hình dịch vụ bảo vệ  đảm bảo an ninh và an toàn tài sản của quý khách hàng cho dù khắt khe nhất.

Chúng tôi mong muốn mở rộng hoạt động tại các khu công nghiệp như:

 • KCN ĐỨC HÒA 1 (xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An)
 • KCN XUYÊN Á (Xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An)
 • KCN ĐỨC HÒA 3 ( Xã Đức Lập Hạ và xã Mỹ Hạnh Bắc, tỉnh Long An)
 • KCN TÂN ĐỨC (Xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An)
 • KCN ĐỨC HÒA ĐÔNG (Xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An )
 • CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN ĐÔ (Xã Đức Hòa Hạ – Đức Hòa, tỉnh Long An)
 • CỤM CÔNG NGHIỆP HẢI SƠN (Xã Đức Hòa Hạ, tỉnh Long An)
 • CỤM CÔNG NGHIỆP HẢI SƠN I (Xã Đức Hòa Đông, tỉnh Long An)
 • KCN THÁI HÒA (Ấp Tân Hòa, xã Ðức Lập Hạ, Ðức Hòa, tỉnh Long An)
 • KCN TÂN THÀNH (Xã Tân Lập, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An)
 • KCN LONG HẬU (Ấp 3, Xã Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An)
 • KCN TÂN KIM (Xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An)

Ngoài khu vực Long An, Công ty bảo vệ uy tín Đất Việt rất muốn đồng hành với Quý khách hàng trên toàn quốc. Nếu Quý khách hàng nào có nhu cầu cần tư vấn báo giá dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ với Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Việt.

Hotline công ty dịch vụ bảo vệ tư vấn dịch vụ bảo vệ giá tốt: 0908.899.278

Đến với công ty dịch vụ bảo vệ Đất Việt quý khách hàng sẽ được các chuyên gia của công ty xây dựng các phương án, kế hoạch bảo vệ đến từng chi tiết, thích ứng với đặc điểm và nhu cầu bảo vệ. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín để thực hiện nhiệm vụ một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Nguồn Công ty dịch vụ bảo vệ giá tốt nhất tại tp.HCM

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận