Năng lực cung cấp dịch vụ bảo vệ – Công ty bảo vệ Đất Việt

 

huan_luyen_vo_thuatNguồn nhân lực cung cấp dịch vụ bảo vệ dồi dào, đội ngũ bảo vệ trẻ, khoẻ có nghiệp vụ chuyên sâu, có kinh nghiệm xử lý các tình huống nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.

Cơ chế quản lý thích ứng, khoa học: đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm quản lý, được trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật và nghề nghiệp bảo vệ, có tinh thần trách nhiệm thực hiện theo cơ chế giám sát năng động và thường xuyên nhằm thực hiện các cam kết với khách hàng.

Hoạt động Công ty từ năm 2003, đến nay hệ thống khách hàng do công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ được phát triển nhanh chóng ( trên 500 lượt khách hàng) trong phạm vi cả nước, đặc biệt là  tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai. Các khách hàng của công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Ngân hàng. Tòa nhà, Đại sứ quán, các trụ sở cơ quan, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, dịch vụ, siêu thị, bệnh viện, trường học vv.…; do đó công ty đã có kinh nghiệm đa dạng hoá hệ thống quản lý của mình.

Khả năng tài chính của công ty: Công ty cam kết bồi thường đầy đủ, nhanh chóng cho mọi tổn thất của Quý khách hàng theo điều khoản đã ghi trong hợp đồng với khách hàng bằng hình thức do công ty hoặc cơ quan kinh doanh bảo hiểm mà công ty tham gia thanh toán cho Quý Khách hàng.

Tầm nhìn chiến lược

Phát triển nguồn nhân lực nhằm nâng cao chất lượng nhân sự với mục tiêu: chuyên nghiệp hoá công việc, rèn luyện bản lĩnh nghề nghiệp thích ứng với thời kỳ Việt Nam Hội nhập nền kinh tế và văn hoá xã hội thế giới. Đào tạo một bộ phận nhân lực có chuyên môn cao có khả năng cơ động trong mọi tình huống và phân hoá đào tạo theo từng chuyên ngành, từng lĩnh vực xã hội :

* An ninh toà nhà cao tầng dịch vụ tổng hợp.

* An ninh nhà máy xí nghiệp.

* An ninh công trường thi công.

* An ninh công sở vv…

Phát triển khách hàng theo định hướng vững chắc; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ và cam kết với khách hàng; thường xuyên chăm sóc khách hàng, giải đáp hoặc đáp ứng, xử lý kịp thời những thắc mắc, phản hồi, phản ánh của khách hàng nhằm không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ bảo vệ. Duy trì khách hàng hiện có, phát triển và mở rộng khách hàng tiềm năng là nhiệm vụ mục tiêu cơ bản của Công ty.

Xây dựng văn hoá doanh nghiệp văn minh lịch sự, thể hiện trong các lĩnh vực đoàn kết nội bộ, cạnh tranh lành mạnh, giao tiếp văn minh ; xử lý tình huống tuân theo Luật pháp Nhà nước, nội quy, quy chế hoạt động của công ty bảo vệ Đất Việt (dich vu bao ve), tôn trọng lợi ích của khách hàng; đảm bảo kết hợp hài hoà giữa nguyên tắc làm việc và lợi ích của các bên có liên quan đến tình huống.

Tham gia các chương trình từ thiện, chăm lo các em nghèo mồ côi hoặc khuyết tật, các hoạt động của đoàn thanh niên …

Khi các sự cố bất thường xảy ra, Chúng tôi luôn có đội ngũ cơ động phản ứng nhanh hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, Ngoài ra chúng tôi kết nối với chính quyền địa phương phối hợp xử lý các tình huấn liên quan đến pháp luật.