Dịch vụ bảo vệ | 3.000 khách khai trương sảnh mới ở sân bay Nội Bài

(Dịch vụ bảo vệ) Từ 29/12, với một số chuyến bay trong nước, hành khách đi và đến Nội Bài bắt đầu chuyển sang làm thủ tục ở khu vực mới xây dựng xong.

>> Thuê phòng khách sạn để trộm tivi

>> Dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp tại sân bay

Chiều 29/12 Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tổ chức Lễ khai trương sảnh E – Nhà ga hành khách T1. Tham dự Lễ có sự hiện diện của Bộ trưởng Đinh La Thăng, Cục trưởng Hàng Không Lại Xuân Thanh.

(Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại sân bay nội bài) Sảnh E tại sân bay nội bài được hoàn thành trong vòng 8 tháng, với tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng. Công trình được xây dựng nhằm giảm tải cho nhà ga hành khách T1. Được đưa vào khai thác từ năm 2001, nhà ga T1 có công suất thiết kế 6 triệu khách, trong khi trong năm 2013 đã có hơn 13 triệu khách qua lại. Các hệ thống dịch vụ như quầy thủ tục hành khách, soi chiếu an ninh, các sảnh chờ, phòng VIP… đều quá tải.

Dịch vụ bảo vệ

3.000 khách đã qua lại sảnh E ở sân bay Nội Bài hôm nay trong ngày đầu tiên khai trương. Ảnh: Dịch vụ bảo vệ

Nhờ sảnh E mới được xây dựng, cảng hàng không Quốc tế Nội Bài sẽ nâng công xuất phục vụ lên 9 triệu khách. Sảnh E kết nối với sảnh A nhà ga T1 và trong tương lai sẽ kết nối với nhà ga T2 ở kế bên khi nhà ga T2 hoàn thành vào cuối năm sau. Sảnh E gồm 3 tầng và một tầng lửng. Trong đó, tầng 1 là khu khách nội địa đi, đến, khu vực đảo trả hành lý, khu vực xử lý hành lý đi; tầng 2 là khu vực khách nội địa đi, khu vực check in, dịch vụ, phòng khách VIP. Sảnh E được trang bị 38 quầy thủ tục hàng không, 4 đảo hành lý đi và đến.

Trong ngày khai trương sảnh E, hãng hàng không Jetstar Pacific là hãng đầu tiên “mở hàng” với 3.000 hành khách đi và đến trên 18 chuyến bay trong ngày. Từ ngày 30/12 và trong tương lai gần, hai hãng còn lại là Vietjet Air và Vietnam Airlines cũng sẽ chuyển các quầy làm thủ tục vào sảnh E để giảm tải cho các khu vực cũ nhằm đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bảo Vệ Đất Việt | Dịch vụ bảo vệ 
Nguồn VnExpress.net
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận