Dịch vụ bảo vệ | Hơn chục sinh viên kẹt trong căn nhà bốc cháy

Dịch vụ bảo vệ – Đám cháy bùng lên ở căn nhà 3 tầng trong hẻm 271 An Dương Vương (quận 5, TP HCM) sinh viên mắc kẹt, 6 người bị thương cùng nhiều xe máy bị thiêu rụi.

Dịch vụ bảo vệ

Nhiều người dân trước căn nhà xảy ra hỏa hoạn

Khoảng 2h45 sáng nay, người dân trong hẻm 272 An Dương Vương (quận 5) nghe tiếng hét thất thanh của những sinh viên thuê trọ trong căn nhà kiên cố 1 trệt, 3 lầu do bà Huỳnh Thị Hoa làm chủ.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – Khi mọi người chạy tới thì thấy 3 xe máy trước cổng nhà đã bốc cháy ngùn ngụt chắn ngang lối ra ngoài khiến hơn chục người trong nhà không thể thoát. Lửa đang bén nhanh vào cánh cửa gỗ. Do nhà khóa trái cửa, không ai có thể vào trong ứng cứu. Họ đành phải qua những căn nhà sát vách dùng bình chữa cháy xịt vào đám cháy.

“Hàng chục nữ sinh viên dồn lên tầng 2 và 3 vẫy tay cầu cứu. Một số tìm cách leo qua nhà bên cạnh. Một lúc sau, từ trong biển lửa 3 người xông ra ngoài tìm đường thoát đã bị bỏng nặng”, ông Lôi Văn Thiên, Dịch vụ bảo vệ dân phố kể lại.

Dịch vụ bảo vệ

Xe cháy còn trơ khung.

Các nạn nhân này là Lương Thị Thu Uyên (23 tuổi, ngụ Khánh Hòa), Trần Thị Hương (25 tuổi, ngụ Gia Lai) và Lê Thị Tím (23 tuổi, cháu chủ nhà). Họ bị lửa thiêu rụi quần áo, thân thể bị bỏng nặng và đã được mọi người chở đi bệnh viện cấp cứu.

Công ty bảo vệ uy tín – Hàng chục cảnh sát chữa cháy quận 8 cùng 6 xe chuyên dụng có mặt ở hiện trường. Cảnh sát dùng xe thang giương lên, đưa hàng chục người trong nhà chủ yếu là sinh viên nữ mắc kẹt xuống trong tình trạng hoảng loạn, một số bị ngạt khói. Trong số này, 3 người bị bỏng nhẹ là Lê Văn Dũng (33 tuổi), Lê Thị Hương (20 tuổi), Nữ Thanh Nguyệt (19 tuổi).

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp – Một tiếng sau đám cháy mới được dập tắt. Ngoài 6 người bị thương, 3 xe máy và xe đạp cùng toàn bộ vật dụng trong tầng trệt của căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Khói đen ám vào tường của hai căn nhà kế bên.

Đến trưa 28/8, Sở cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP HCM vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ hỏa hoạn. Bước đầu nhận định, đám cháy xuất phát từ một trong 3 xe máy để ngoài sân trước của nhà, sau đó gây nổ và lan vào trong nhà.

Nguồn VNExpress.net

Tags: Dịch vụ bảo vệ, dịch vụ bảo vệ uy tín, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, công ty bảo vệ uy tín, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ ở thủ đức, dịch vụ bảo vệ tại thủ đức, dịch vụ bảo vệ nhà riêng, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ khách sạn, dịch vụ bảo vệ chung cư, dịch vụ bảo vệ cao ốc, dịch vụ bảo vệ nhà hàng.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận