Dịch vụ bảo vệ bệnh viện | Bị trộm 20.000 USD tại BV Chợ Rẫy

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện – Chỉ ra ngoài vài phút và khi trở vào phòng bệnh, một người nhà bệnh nhân đã tá hỏa khi toàn bộ số tiền mang theo đã không cánh mà bay.

Ngày 18-8, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết lực lượng công an đã lập biên bản ghi nhận lời khai của người nhà bệnh nhân K.S (SN 1937, người Campuchia) về việc bị mất trộm số tiền khoảng 20.000 USD.

Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Tang vật một vụ trộm cắp tại Bệnh viện Chợ Rẫy – Dịch vụ bảo vệ bệnh viện

Theo thông tin ban đầu, chiều tối ngày 17-8, người nhà bệnh nhân K.S đang điều trị tại tầng 3, Bệnh viện Chợ Rẫy có việc đi ra ngoài. Khoảng vài phút sau quay lại giường bệnh thì phát hiện số tiền khoảng 20.000 USD trong túi xách đã bị kẻ gian lấy sạch.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên điều dưỡng và lãnh đạo khoa nơi bệnh nhân K.S đang điều trị. Ngay sau đó Dịch vụ bảo vệ bệnh viện cùng với công an phường 12, quận 5 đã lấy lời khai của nạn nhân và một số người liên quan.

Lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết nhiều người từ quê hoặc nước ngoài đến bệnh viện thường mang theo số tiền lớn từ vài chục đến vài trăm triệu đồng. Đã có nhiều trường hợp bị kẻ gian móc túi, rạch túi hoặc dùng thủ đoạn tinh vi trộm tài sản. Do đó, bệnh viện đã có chế độ tạm ứng tiền viện phí coi như giữ giùm, sau khi xuất viện số tiền dư sẽ hoàn trả lại cho gia đình bệnh nhân.

Thời gian qua, bệnh viện Chợ Rẫy đã thưởng nóng cho nhiều bảo vệ bệnh viện bắt quả tang kẻ trộm, hoàn trả tiền cho nhiều người bị mất. Tuy nhiên, công tác đấu tranh phòng chống tội phạm còn gặp nhiều khó khăn do một số kẻ gian sau khi bị bắt chuyển sang công an phường, nhưng lại được cho về và tiếp tục vào bệnh viện lộng hành.

Nguồn: người lao động

Tags: Dịch vụ bảo vệ, dịch vụ bảo vệ bệnh việndịch vụ bảo vệ uy tín, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ chất lượng cao, công ty bảo vệ uy tín, dịch vụ bảo vệ ngân hàng, dịch vụ bảo vệ ở thủ đức, dịch vụ bảo vệ tại thủ đức, dịch vụ bảo vệ nhà riêng, dịch vụ bảo vệ tòa nhà, dịch vụ bảo vệ khách sạn, dịch vụ bảo vệ chung cư, dịch vụ bảo vệ cao ốc, dịch vụ bảo vệ nhà hàng.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận