Dịch vụ bảo vệ | Cô gái Việt chết vì bị đánh hội đồng ở California

(Dịch vụ bảo vệ) Một cô gái gốc Việt đã bị chết sau khi bị đánh đập tàn bạo vào hôm thứ bảy tuần rồi, bên ngoài một câu lạc bộ đêm ở Santa Ana, California (Mỹ).

Cô gái xấu số này tên Kim Phạm, 23 tuổi, được gia đình thông báo là đã chết não vào chiều chủ nhật do bị chấn thương nặng phần đầu.

Theo thông tin cung cấp sự việc đau lòng xảy ra vào rạng sáng thứ bảy, khi Kim Phạm cùng một số người bạn đang đứng xếp hàng chờ vào câu lạc bộ Crosby thì đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã với một nhóm gồm 5 người (gồm 2 người đàn ông và 3 người phụ nữ), cô đã bị đánh hội đồng đến bất tỉnh và tử vong sau đó. (Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp)

Katie Nguyen, chị gái của Kim cho biết hiện em gái cô đã bị chết não chỉ cách 36 tiếng đồng hồ sau khi bị hành hung lúc 0 giờ 20 phút thứ bảy, đang được duy trì sự  sống cho đến khi bác sĩ phẫu thuật lấy nội tạng theo nguyện vọng hiến tặng.

Dịch vụ bảo vệ

Nạn nhân Kim Pham. Ảnh: Dịch vụ bảo vệ

Năm kẻ tình nghi đã bỏ chạy khi Kim Phạm được đưa đến bệnh viện. Cảnh sát đã tiến hành điều tra khu vực bên ngoài câu lạc bộ Crosby, nơi cô gái trẻ bị đánh đập dã man. Họ đã xem lại video giám sát của câu lạc bộ Crosby, cùng các sơ sở kinh doanh gần đó và một số đoạn clip được quay lại từ các nhân chứng lúc đó.

Anthony Bertagna, cảnh sát Santa Ana nói rằng vụ việc bắt nguồn từ  sự tranh cãi bằng lời, sau đó cả nhóm xông vào ẩu đả. Cô gái trẻ bị đánh, bị đá hội đồng cho đến khi bất tỉnh. Chỉ có duy nhất một mình Kim Phạm là nạn nhân trong vụ ẩu đả này.

Cảnh sát hy vọng dựa vào những đoạn video sẽ giúp bắt được những người tấn công hội đồng Kim Phạm. Nhóm năm kẻ tình nghi có vẻ như là những người nói tiếng Tây Ban Nha, tuổi từ 20 đến 25. Tuy nhiên ông cũng lên án hành động của những người vô tâm, thản nhiên quay clip mà không có hành động giúp đỡ nào đối với nạn nhân khi bị số đông hiếp đáp. Thậm chí có người quay sát cảnh Kim nằm bất động gần như  sắp chết.

Một chiến dịch vận động quyên góp đã được thực hiện trên một website để giúp đỡ gia đình Kim. Nội dung kêu gọi là: “Kim Phạm là một cô gái đẹp về cả thể chất lẫn tâm hồn, tôi hy vọng mọi người có thể đóng góp để giúp đỡ cô ấy trong thời điểm này”. “Cô ấy đang trong tình trạng nguy kịch và rất cần sự hỗ trợ từ mọi người”. Hiện số tiền đóng góp thu được là 5.400 USD.

Dịch vụ bảo vệ Đất Việt – Câu lạc bộ Crosby cũng tài trợ 5.000 USD để thưởng cho những ai cung cấp thông tin để bắt giữ các đối tượng tham gia đánh hội đồng Kim.

Crosby thường rất đông khách vào những ngày cuối tuần. Tối thứ sáu tuần rồi đông hơn thường lệ vì mọi người đến xem một nhóm DJs nổi tiếng chơi bên trong. Theo ước tính của James Kendrick, chủ cửa hàng Rags News Stand kế bên, có khoảng 50 người đứng xếp hàng khi ông đóng cửa hàng vào lúc 11 giờ 15 phút tối.

Đất Việt | Dịch vụ bảo vệ (theo Nydailynews)

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận