Dịch vụ bảo vệ công trình nói về tin đền thờ tổ của Hoài Linh bị ngưng

Dịch vụ bảo vệ công trình tại quận 9 cập nhật từ nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh: Các công đoạn xây ngôi đền thờ tổ nghề sân khấu ở quận 9, TP HCM vẫn diễn ra suôn sẻ không như lời đồn thổi.

Dịch vụ bảo vệ tại quận 2, giá dịch vụ bảo vệ ở quận 2

Theo tìm hiểu của công ty bảo vệ tại quận 9, mấy ngày qua trên mạng xã hội (facebook) lan truyền thông tin đền thờ tổ nghề sân khấu do nghệ sĩ Hoài Linh đầu tư xây dựng bị thành phố dỡ bỏ và vì buồn chuyện này mà Hoài Linh quyết định quay trở lại Mỹ sống.

Thông tin này thu hút nhiều sự chú ý, nhất là lượng fan lớn của danh hài. Họ bày tỏ lo lắng chuyện nghệ sĩ không ở lại trong nước hoạt động nghệ thuật.

dịch vụ bảo vệ công trình

dịch vụ bảo vệ công trình _ Hotline lên phương án, báo giá dịch vụ

 

Dịch vụ bảo vệ công trình cập nhật ảnh công trình đền thờ tổ do Hoài Linh bỏ tiền túi xây dựng và đưa ra ý tưởng thiết kế.

Trước những thông tin nhiễu như trên, chiều 22/2, Nghệ sĩ Ưu tú Hoài Linh đã có buổi chia sẻ với Công  ty bảo vệ quận 9 rằng thông tin trên hoàn toàn không đúng.

Anh nói: “Gia đình tôi đều ở trong nước, quê cha đất tổ cũng ở đây nên sao có thể có chuyện tôi bỏ đi luôn như tin đồn đó được. Đền thờ tổ của tôi vẫn đang trong tiến độ xây dựng, mọi việc diễn ra bình thường. Cơ quan chức năng ở quận 9 cũng như lãnh đạo thành phố đều rất vui khi biết tôi xây dựng công trình này. Không có chuyện tôi bị cản trở hay gây khó khăn”.

Hoài Linh khởi động công trình đầu năm 2015. Khi anh bận đi show vẫn có người giám sát công trình chặt chẽ bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ công trình uy tín, chuyên nghiệp canh giữ trông coi 24/24 giờ. Theo dự kiến ngôi đền đang được hoàn thiện và dự kiến hoàn tất trong năm nay.

Dịch vụ bảo vệ công trình tại quận 9


Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of