Dịch vụ bảo vệ hội chợ câu điện khiến 1 trẻ suýt chết | dich vu bao ve hoi cho

(Dịch vụ bảo vệ hội chợ) – Chiều 10/8, ông Hoàng Phước, Chủ tịch UBND Thị trấn Thuận An cho biết vừa có 1 vụ tai nạn đáng tiếc do sự thiếu trách nhiệm nghiêm trọng của người Dịch vụ bảo vệ hội chợthương mại trên địa bàn.

Dịch vụ bảo vệ hội chợ

Ảnh minh họa

Theo đó tối 8/8, cháu Nguyễn Văn Lợi (14 tuổi, trú thôn Minh Hải, thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, Tỉnh Thừ thiên Huế) cùng với một người bạn do không có tiền mua vé vào cửa tại Hội chợ Thương mại ở thị trấn nên đã leo lên hàng rào sắt ngoài hội chợ để nhìn vào xem. Bất ngờ, em Lợi và bạn bị giật điện rơi xuống đất. Riêng Lợi bị bất tỉnh, thương ngoài da.

Sau khi đưa vào cấp cứu tại trạm y tế hơn nửa giờ, Lợi mới tỉnh dậy. Trước đó, các bác sĩ đã tiến hành sơ cấp cứu khẩn cấp, truyền dịch… cho cháu. Đến 11h trưa 9/8, sau khi truyền hết 4 bình dịch, Lợi đã được xuất viện.

Thị trấn Thuận An ngay trong ngày 9/8 đã phối hợp với điện lực Phú Vang cắt điện không cho Hội chợ tiếp tục hoạt động nhằm làm rõ vụ việc.

Dich vụ bảo vệ hội chợ

Ngày 10/8, theo công an thị trấn Thuận An, bước đầu đã xác định một bảo vệ của Công ty TNHH Văn hóa Sài Gòn 1 (đơn vị tổ chức hội chợ) đã tự ý câu dây điện cực âm (dây nguội) vào hàng rào nhằm không cho trẻ em vào. Đây là loại điện không gây chết người nhưng gây giật ảnh hưởng đến sức khỏe của những nạn nhân. Trước đó, bên bảo vệ công ty này cho biết đã có nhiều trẻ em ném đá, ớt vào khu vực hội chợ nên họ đã mắc điện vào để “dọa” trẻ em.

Theo ông Hoàng Phước, Chủ tịch UBND Thị trấn Thuận An: “Đây là một hành động có ác ý. Chúng tôi lên án việc này vì quá nguy hiểm. Không có lý nào mà bảo vệ lại câu điện vào hàng rào để người dân bị điện giật trọng thương như thế. Người bảo vệ này thật nhẫn tâm…Chúng tôi đã cho dừng ngay hội chợ ngay sau sự cố trên”.

Hiện công an thị trấn đã tiến hành xử phạt hành chính với  Dịch vụ bảo vệ hội chợ trên.

Được biết, đơn vị Công ty TNHH Văn Hóa Sài Gòn 1 tổ chức hội chợ Thương mại từ ngày 3-9/8 đã được sự đồng ý của Sở Công thương tỉnh Tỉnh Thừ thiên Huế và UBND huyện Phú Vang. Hội chợ nhằm kích cầu người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Đây là lần đầu tiên một sự cố hy hữu đã xảy ra đáng tiếc ngoài ý muốn của địa phương.

Đại Dương

Tags : dich vu bao ve hoi cho, dịch vụ bảo vệ hội chợ, dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ, cong ty bao ve, bao ve, bảo vệ, bao ve hoi cho, bảo vệ hội chợ, hoi cho, hội chợ

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận