Dịch vụ bảo vệ ngày Tết | Công ty bảo vệ Đất Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết uy tín, chuyên nghiệp

Dich_vu_bao_ngay_Tet_tieude1Ngày Tết được coi là “tháng cao điểm” của nạn đạo chích, khi mà không chỉ nhiều gia đình đóng cửa đi du lịch, chúc Tết, hoặc về quê, mà các cơ quan, công ty cũng vắng bóng người. Bọn “đạo chính” thông thường lợi dụng lúc chủ nhà đóng cửa đi vắng nhà trong nhiều ngày, để đột nhập vào trộm hết toàn bộ tài sản có giá trị của đối tượng mà chúng đã chọn và theo dõi trước đó.

Do sự thờ ơ và thiếu cảnh giác của người dân, khi vào dịp lễ Tết mọi người thường tổ chức đi chơi xa mà không có người trông nôn nhà cửa và tài sản trong những ngày Tết. Theo ghi nhận, trong những năm qua đã xảy ra rất nhiều trường hợp đạo chính đột nhập dọn đồ khi chủ nhà đi vắng trong ngày Tết. Đặt biệt là Tết Qúy Tỵ năm 2013 vừa qua, đã xảy ra vụ trộm tài sản lớn tại đường Phan Xích Long Q.Phú Nhận, chủ nhà đã bị mất trộm số tài sản hàng tỷ đồng. Theo lời thuật lại, khoản 19 giờ ngày Mùng 2 Tết năm Qúy Tỵ người hàng xóm cạnh nhà thấy có một đám người ăn mặc giống người Công ty dịch vụ vận chuyển đi xe tải đến dọn đồ đạc của chủ nhà bên cạnh, thấy không có gì khả nghi, chỉ nghĩ rằng có lẽ họ đang chuyển nhà gì đó thôi và vì bận rộn với công việc tiếp khách khứa nên người hàng xóm không chú ý đến vụ việc ở nhà bên cạnh nữa. Sau những ngày đầu xuân thăm bà con hai bên nội ngoại ở quê trở về nhà, chủ nhà mới tá hỏa lên toàn bộ vật dụng tài sản có giá trị trong nhà đã bị dọn sạch hết.

Thực tế trên đã nảy sinh nhu cầu thuê dịch vụ trông nôm nhà, bảo vệ nhà cửa trong những ngày này lại tăng lên vì thế mà dịch vụ bảo vệ trở nên đắt hàng. Theo ghi nhận tại nhiều Công ty bảo vệ ở Tp.HCM, Hà Nội và các Thành phố lớn khác giá cả cho dịch vụ trông nhà vào những ngày cuối năm tăng lên rất chóng mặt. Tuy nhiên nhiều gia đình dù chấp nhận bỏ cả chục triệu đồng thuê dịch vụ này, nhưng cũng không thuê được. Lý do là các Công ty bảo vệ thường ngừng nhận cung cấp dịch vụ bảo vệ ngắn hạn trước Tết 1 đến 2 tuần lễ, nguyên nhân chính là do nhân lực, lực lượng bảo vệ không đủ để đáp ứng cầu quá lớn của người dân, dù giá trông nhà vào thời gian này không rẻ chút nào.

Làm sao để đảm bảo kế hoạch đi chơi Tết Qúy Ngọ của gia đình không bị bỏ lở mà vẫn yên tâm về nhà cửa và tài sản ?

Lời khuyên tốt là hãy lên kế hoạch đi chơi Tết trước và sớm liên hệ với những Công ty bảo vệ chuyên nghiệp để đặt chổ thuê dịch vụ bảo vệ. Nhằm có khoản thời gian để tìm hiểu và chọn Công ty bảo uy tín và đáng tin cậy. Nên trách tình trạng chọn thời điểm quá cận Tết mới liên hệ đến các Công ty bảo vệ để thuê dịch vụ vì có khả năng là sẽ không thuê được dịch vụ hoặc giá cả dịch vụ bảo vệ sẽ tăng lên rất cao.

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết – Công ty bảo vệ uy tín & chuyên nghiệp

Dich vu bao ve ngay Tet

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty bảo vệ Đất Việt sẽ là giải pháp hợp lý cho bạn. Nguồn nhân lực cung cấp dịch vụ dồi dào, đội ngũ nhân viên trẻ, khoẻ có nghiệp vụ chuyên sâu, có kinh nghiệm xử lý các tình huống nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng.

Cơ chế quản lý thích ứng, khoa học: đội ngũ quản lý có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm quản lý, được trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật và nghề nghiệp bảo vệ, có tinh thần trách nhiệm thực hiện theo cơ chế giám sát năng động và thường xuyên nhằm thực hiện các cam kết với khách hàng.

Công ty bảo vệ Đất Việt được thành lập từ năm 2003, đến nay hệ thống khách hàng do công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ được phát triển nhanh chóng ( trên 500 lượt khách hàng) trong phạm vi cả nước, đặc biệt là Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.Cần Thơ. Các khách hàng của công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực: Đầu tư, quản lý cho thuê bất động sản; Đầu tư tài chính; Ngân hàng; Đại sứ quán, các trụ sở cơ quan, nhà máy, xí nghiệp sản xuất, dịch vụ, siêu thị, bệnh viện, trường học vv.…; do đó công ty đã có kinh nghiệm đa dạng hoá hệ thống quản lý của mình.

Khả năng tài chính của công ty: Công ty bảo vệ Đất Việt cam kết bồi thường đầy đủ, nhanh chóng cho mọi tổn thất của Quý khách hàng theo điều khoản đã ghi trong hợp đồng với khách hàng bằng hình thức do công ty hoặc cơ quan kinh doanh bảo hiểm mà công ty tham gia thanh toán cho Quý Khách hàng – Công ty bảo vệ Đất Việt. 

Công ty bảo vệ Đất Việt cam kết sẽ mang đến sự tin tưởng và an tâm cho Qúy khách hàng.

8.vothuat.960x280

–     Đảm bảo tài sản của bạn trong những ngày tết, ngày lễ, chịu trách nhiệm nếu có sự cố xảy ra.

–     Báo cáo hàng ngày về tình hình an ninh, phòng cháy, an toàn điện, tài sản. Để toàn công ty, doanh nghiệp của bạn có những ngày nghĩ, ngày lễ, ngày tết được an toàn.

–     Báo cáo danh sách khách viếng thăm.

Nhân dịp Xuân Qúy Ngọ năm 2014, Công ty bảo vệ Đất Việt kính chúc Qúy Khách hàngnăm mới An khang – Thịnh vượng – Phát đạt!

 dich_vu_bao_ve_ngay_tet_thiep_nam_moi

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu, thuê Dịch vụ Bảo vệ hãy giọi điện thoại đến công ty chúng tôi, để được tư vấn, và có Quyết định chính xác trước khi chọn dịch vụ bảo vệ. Rất hân hạnh được phục vụ! 

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần đến chúng tôi

 Lien_he_bao_ve_ngay_Tet

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VIỆT TẠI TPHCM

38 Đường số 10, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM

Tel : (08) 62833033 – Fax : (08) 62833035

Hotline : 090.88.99.278 – Mr.Ô

Email: info@datviet.vn – datviet.hcm@datviet.vn

Website: www.datviet.vn  – www.baovedatviet.com – www.baovedatviet.vn

Tags: Công ty bảo vệ ngày Tết, bảo vệ ngày Tết, Công ty bảo vệ dịp Tết, bảo vệ dịp Tết, dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết, Công ty bảo vệ trông giữ nhà ngày Tết, bảo vệ trong giữ nhà ngày Tết, Công ty bảo vệ trông coi nhà ngày Tết, bảo vệ trông coi nhà ngày Tết, Công ty bảo vệ trông giữ nhà dịp Tết, bảo vệ trông giữ nhà dịp Tết, Công ty bảo vệ trông coi nhà dịp Tết, bảo vệ trông coi nhà dịp Tết, Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà ngày Tết, Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà dịp Tết, Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ trông giữ nhà ngày Tết, Công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ trông giữ nhà dịp Tết, Công ty bảo vệ trông nhà dịp Tết.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận